Siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh chính thức Open Beta vào tháng 1

Cuối tháng 1, siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh sẽ chính thức Open Beta

Sau khi phiên bản Open Beta chính thức ra mắt và khởi động, game thủ giành giải vô địch các Hoàng đế ASEAN đầu tiên lên ngôi hoàng đế sẽ được tìm thấy trong Tam Quốc Liên Minh.

Giới thiệu về Tam Quốc Liên Minh

Tam Quốc Liên Minh là game mobile chiến thuật SLG mới với lối chơi độc đáo lấy đề tài Tam Quốc do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Điểm nâng cấp “xứng đáng” của Tam Quốc Liên Minh chính là hệ thống tính năng, tướng, quân và tài sản lớn nhất trong Làng Game Việt. Tam Quốc Liên Minh có 4 binh chủng; 24 loại binh chủng và 63 loại thần binh, gấp 3 lần các game khác; mở ra một thời kỳ chiến thuật không giới hạn và cung cấp cho người chơi hàng nghìn sự lựa chọn để thoả sức sáng tạo khi tham gia game.

Khi người chơi được quyền bắt tướng đối phương với chức năng đặc biệt (giam; trảm tướng) lần đầu tiên xuất hiện; cuộc chiến khốc liệt sẽ được hiển thị rõ nét và chân thực hơn. Mỗi vị tướng chiến đấu trong Tam Quốc Liên Minh đều cần tiêu hao thể lực; khi đạt đến cấp độ nhất định kẻ địch có thể cướp của; giam cầm và xử tử bất cứ lúc nào. Đây là một thử thách; là một bài toán khó trong game; người chơi cần tính toán và suy nghĩ kỹ lưỡng để đưa ra quyết định chính xác nhất; từ đó giảm thiểu tác động tiêu cực đến con đường đi lên ngôi vương.

Thế giới chiến thuật không giới hạn

Những ngày gần đây; cộng đồng game thủ yêu thích chiến thuật đang vô cùng sôi động; hào hứng trước Tam Quốc Liên Minh – siêu phẩm game chiến thuật sắp được ra mắt cuối tháng 01 tới đây.

Kết hợp hoàn hảo giữa những tinh hoa; đặc sắc của dòng game chiến thuật cùng nền đồ họa 4K sắc nét; chân thực tới từng chi tiết; Tam Quốc Liên Minh giới thiệu một thế giới chiến thuật không giới hạn vô cùng hấp dẫn. Sở hữu hàng loạt nâng cấp “đáng giá”; Tam Quốc Liên Minh cho phép người chơi can thiệp sâu nhất vào từng vị tướng; từng cách xếp trận cũng như chiến thuật tấn công theo từng mục đích. Tại đây; người chơi cần phải có một “cái đầu lạnh” để đưa ra những quyết định chính xác; một bộ não chiến thuật đại tài để sáng tạo nên những đội hình; thế trận “xuất quỷ nhập thần” khiến kẻ địch trở tay và đoạt lấy ngôi vương; thống nhất thiên hạ.

Cuối tháng 1, siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh sẽ chính thức Open Beta

Cuối tháng 1, siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh sẽ chính thức Open Beta

Đặc biệt, Tam Quốc Liên Minh sẽ được phát hành cùng lúc trên toàn khu vực Đông Nam Á và game thủ Việt Nam sẽ trực tiếp tham gia chiến đấu; so tài của tất cả người chơi đến từ các nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Singapore… Đây sẽ là cơ hội hiếm có để gamer Việt được thử sức; vươn mình ra biển lớn cũng như hoàn thành trận đấu còn dang dở Việt – Thái tại ROW; vượt qua các thế lực thống nhất chiến trường Đông Nam Á.

Cuối tháng 1, siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh sẽ chính thức Open Beta

Nhiều sự kiện hấp dẫn

Để đón chào ngày game chính thức Open Beta; Tam Quốc Liên Minh đã và đang tổ chức rất nhiều sự kiện; hoạt động với vô vàn phần thường hấp dẫn cho người chơi. Nổi bật trong đó chính là giải đấu Hoàng Đế ASEAN – truy tìm game thủ Việt Nam đầu tiên chiếm Lạc Dương thành; lên ngôi Hoàng Đế; thống nhất các thế lực tại “chiến trường đa quốc gia” của Tam Quốc Liên Minh. Dự kiến sự kiện sẽ bắt đầu ngay khi game chính thức Open Beta và sẽ tiến hành trao giải ngay khi xuất hiện vị Vua đầu tiên của game. Đây chính là cơ hội “nghìn năm có một” cho anh em game thủ yêu thích chiến thuật được thử sức; thể hiện bộ não thiên tài và bản lĩnh chiến thuật của mình cũng như nhận phần thưởng “khủng” đến từ NPH Tam Quốc Liên Minh.

Cuối tháng 1, siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh sẽ chính thức Open Beta
Sự kiện quy mô luôn đi kèm cùng giải thưởng lớn. Được biết; người chiến thắng sẽ được BQT Tam Quốc Liên Minh trao tặng bộ giải thưởng trị giá lên tới 100 triệu đồng. Vị vua đầu tiên tại chiến trường Tam Quốc Liên Minh sẽ được “thưởng nóng” 40 triệu TIỀN MẶT; 1 tượng vàng Hoàng Đế có tên người chiến thắng trị giá 40 triệu và giftcode VIP được thiết kế riêng trị giá 20 triệu đồng.

Cuối tháng 1, siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh sẽ chính thức Open Beta
Giải đấu Hoàng Đế ASEAN

Được tổ chức với mong muốn tôn vinh sức mạnh; cổ vũ tinh thần cho game thủ nói chung và 500 anh em Việt Nam nói riêng tại “chiến trường đa quốc gia” của mình. Không chỉ đơn thuần là dịp để người chơi Việt phô diễn tài trí mà giải đấu Hoàng Đế ASEAN sẽ là cơ hội để khẳng định vị thế; ghi tên Việt Nam trên bản đồ chiến thuật thế giới. Đây chính là một cuộc đấu chiến thuật vì vinh quang; vì tự tôn dân tộc của game thủ Việt Nam.

Cuối tháng 1, siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh sẽ chính thức Open Beta
Siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh sẽ chính thức Open Beta vào cuối tháng 01. Đọc nhiều tin hơn của chúng tôi để chắc chắn bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào về giải đấu Hoàng Đế ASEAN cũng như Tam Quốc Liên Minh.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]