Cách chơi tướng Viego phiên bản 11.2

Cách chơi tướng Viego phiên bản 11.2

Tướng Viego trong phiên bản 11.2 tương tự như tướng Sylas. Kẻ Phá Xiềng đã đánh cắp chiêu cuối, Viego lấy trộm mọi thứ từ nạn nhân ngoại trừ chiêu cuối của anh ta.

Viego là một vị tướng có nội tại Thống Trị Tối Cao. Cho phép Viego sở hữu mọi thứ mà nạn nhân có. Bao gồm các trang bị, đòn tấn công và kỹ năng cơ bản. Nội tại này sẽ là kích hoạt đồng thời với chiêu cuối. Tuy nhiên, Viego cũng kích hoạt chiêu cuối của mình một lần nữa, có nghĩa là anh ta có thể có cơ thể của một tướng khác trong thời gian đó.

Bạn nhận thấy rằng nếu bạn nhận chiếm lấy toàn bộ thể xác của một kẻ thù mạnh mẽ, thì bạn cũng mạnh mẽ, và ngược lại. Ngoài ra, một số tướng không biết kỹ năng của hắn và bạn không nên sở hữu được thân xác đó. Vì vậy, người chơi Viego chắc hẳn phải biết nhiều vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Không dễ để đột ngột chuyển sang một tướng khác với việc sử dụng các kỹ năng hiệu quả.

Chiêu sát thương Q – Lưỡi Gươm Suy Vong

Chiêu này sẽ là đòn sát thương chủ lực của Hắc Diệt Đế Vương. Nó gây ra phần trăm thiệt hại về tỷ lệ phần trăm máu, về tính hút máu và thiệt hại về chí mạng. Kích hoạt Q sẽ tăng sát thương lên quái rừng. Đây luôn là đòn sát thương chủ lực của Viego. Ngay cả khi bạn ở đường giữa, ở đường trên, vấn đề Q cần được tăng tối đa đầu tiên.

Chiêu W – Móng vuốt hắc ám

Vận sức phóng người về phía trước, nếu trúng mục tiêu sẽ làm choáng. Thời gian vận sức càng lâu thì nạn nhân bị choáng càng lâu. Lưu ý chiêu W không thể giúp Viego lướt qua tường. Chiêu này thường dùng trong giao tranh tổng. Bạn hãy tối đa nó cuối cùng.

Chiêu E – Lãnh Thổ Sương Đen

Chiêu này giống Taliyah và Qiyana, ảnh hưởng lên một diện tích nhất định của bản đồ. Hắc Diệt Đế Vương ở trong Lãnh Thổ Sương Đen hắn sẽ được tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh. Bạn có thể ứng dụng để di chuyển khắp nơi nhanh chóng. Giống như Taliyah hay làm, nó cũng gián tiếp gây sát thương cho kẻ địch, thay vì trực tiếp như Qiyana.

Chiêu R – Tuyệt Mệnh

Sau khi có được thân xác đã chiếm hữu, vị tướng Viego dùng chiêu R để tiến lên phía trước và sẵn sàng hạ gục mục tiêu tiếp theo và lại chiếm hữu một lần nữa. Do đó, Hắc Diệt Đế Vương có được kỹ năng và trang bị của người vừa nằm xuống nhưng thiếu mất chiêu R của người đó.

Bảng ngọc đề xuất cho vị tướng mới của Riot Games đầu năm 2021
Bảng ngọc đề xuất cho vị tướng mới của Riot Games đầu năm 2021

Hắc Diệt Đế Vương – Viego

Hướng dẫn chơi Viego: Bảng ngọc Chuẩn xác -> Chinh phục, Đắc thắng, Huyền thoại tốc độ đánh, Nhát chém ân huệ. Bảng ngọc phụ Áp đảo -> Thợ săn tham lam, Tác động bất chợt.

Hắc Diệt Đế Vương – Viego ở lâu trong giao tranh lượng sát thương sẽ tăng dần từ bảng ngọc Chinh phục. Bảng ngọc này cho thêm tốc độ đánh, hồi máu và sát thương. Hạ gục một tướng địch hồi 12% máu, cho thêm 20 vàng, tăng tốc độ đánh vĩnh viễn kích thích sự hiếu chiến của bạn.

Hướng dẫn chơi Viego: Trang bị dành cho Hắc Diệt Đế Vương. Nếu bạn dùng Viego đi rừng thì lên Dao Găm Nham Thạch hoặc Dao Găm Băng Giá ở giai đoạn đầu và Bình Thuốc Tái Sử Dụng. Nếu đi đường trên hoặc đường giữa thì bạn có thể lên Kiếm Doran nhưng các lớp tướng khác.

Trang bị Hắc Diệt Đế Vương

Trang bị Hắc Diệt Đế Vương nên lên cho mình
Trang bị Hắc Diệt Đế Vương nên lên cho mình

Hiện tại, Viego là vị tướng đầu tiên, mới nhất LMHT phiên bản 11. Nên meta trang bị Viego vẫn chưa cố định. Tùy theo phong cách chơi mà bạn mua cho mình những món cụ thể, miễn là có liên quan đến sát thương vật lý là ổn. Ví dụ, Chùy Hấp Huyết, Gươm Suy Vong, Móng Vuốt Sterak, Vũ Điệu Tử Thần, Móc Diệt Thủy Quái, Tam Hợp Kiếm.

Thứ tự max kỹ năng của Viego là Q, W, R, E. Lưu ý, ban đầu vị tướng này khá yếu và thiếu cơ động. Hắn sẽ mạnh dần theo thời gian, bạn nhớ sử dụng R đúng đối tượng. Hãy nhắm vào mục tiêu mạnh của đội bạn, xạ thủ hoặc người đi đường giữa. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu cách sử dụng skill của tướng mà bạn sắp chiếm hữu thân xác nhé.

Chiêu cuối của Viego

Một cơ chế khác của Nội tại Thống Trị Tối Cao; sẽ cho phép Viego sử dụng chiêu cuối của bản thể (Tuyệt Mệnh) thêm mọt lần miễn phí. Hiệu ứng này xảy ra khá giống với việc sử dụng chiêu cuối của Pyke hay Darius; nhưng xét cho cùng thì không đáng lo ngại bằng. Thế nhưng điều đó cũng không quá quan trọng; bởi nội tại của Viego sẽ mang lại cho gã Đế Vương này một lối chơi cực kỳ biến ảo và khó lường.

Nếu như Viego có thể cướp đi thân xác của những vị tướng như Syndra; Nautilus… mà vị tướng đó đang mạnh; có lượng trang bị dồi dào và khả năng tạo đột biến tốt; thì đó quá là e ngại. Viego sẽ sử dụng chính nguồn tài nguồn của đối thủ để lại gieo giắc nỗi sợ hãi vào chính những vị tướng đối thủ còn lại.

Hướng phát triển của Viego có nhiều nét tương đồng với Sylas; giống như việc Sylas có khả năng ăn cắp bất kỳ chiêu cuối nào của tướng đối thủ. Cụ thể thì Viego và Sylas đều sẽ sử dụng những chiêu cuối cướp được cho mục đích combat trực diện. Nhưng ngoài ra, chúng còn sở hữu công cụ tạo đột biến rất khó kiểm soát; với Sylas là khả năng ăn cắp chiêu cuối; còn Viego là ăn cắp toàn bộ chiêu thức kèm theo sức mạnh tài nguyên mà người chơi kia đang sở hữu.

Nguồn: game4v.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]