Google trò chơi trí nhớ: tựa game giúp tăng khả năng ghi nhớ

Ngoài việc phải Tập thể dục hàng ngày để có một cơ thể khỏe mạnh thì con người chúng ta cũng phải đối mặt với việc suy giảm trí nhớ. Để làm tránh việc suy giảm trí nhớ chúng ta cũng có thể rèn luyện chúng bằng cách giải trí bằng những trò chơi tăng khả năng ghi nhớ. Sau đây GTM sẽ giúp bạn giới thiệu những tựa game hàng đầu và giới thiệu google trò chơi trí nhớ. Nhờ những tựa game này, các bạn cũng có thể thư giản để tinh thần được cải thiện sau mỗi buổi học.

Google trò chơi trí nhớ

Google trò chơi trí nhớ là một tựa game do nhà phát triển Google cung cấp. Trò chơi giúp cho mọi người kích thích trí nhớ và thư giãn với những câu đố hay nhất. Một tựa game sẽ giúp mọi ngừi trau dồi và nâng cao khả năng ghi nhớ của mình. Rèn luyện trí nhớ chính là cách hiệu qua và hoàn hảo ở hầu hết mọi lứa tuổi. Trò chơi này có thể phù hợp cho tất cả mọi người kể cả trẻ em và người lớn tuổi.

Khi chơi mọi người sẽ được trải nghiệm nhiều bài kiểm tra có độ khó tăng dần để tăng khả năng duy trì và ghi nhớ trong thời gian ngắn và dài hạn.

Trò chơi trí nhớ

 

Tuy là trò chơi ít được biết tới nhất của GG, nhưng nó không kém phần thú vị. Trò chơi trí nhớ Google là một tiêu đề mà bạn phải nhớ từng nhịp để đạt được âm giống do pc tạo ra, mà đôi lúc bạn không thể nhớ được.

Trò chơi sẽ phát huy những điều tốt nhất trong bạn, đặc biệt nếu bạn đạt được điểm của mỗi chủ đề, độ khó sẽ tăng lên theo nhiều tiến bộ hơn trong những game khác nhau. Đó là những bài hát nổi tiếng, với những chủ đề âm nhạc mà ví như bạn hoàn thành chúng, bạn sẽ là vua của game trí nhớ thú vị này và đồng thời gây căng thẳng ví như bạn không hiểu đúng.

Nếu bạn thất bại, bạn phải bắt đầu từ chính phần mà bạn đã dừng lại, hãy tiếp tục và thể hiện rằng bạn là người có ký ức tốt nhất về mọi người ở nhà. Điều tuyệt vời là mọi người cũng có thể chơi với người người thân, với bạn bè của bạn và với những người bạn yêu thương để thư giãn và tăng tương tác với nhau.

Trò chơi Santa Tracker

Santa Tracker

 

Ngoài Google trò chơi trí nhớ còn có tựa game khác trên ứng dụng Appstore hoặc Google Play. Và sau đây là tựa game theo chân ông già Noel.

Theo chân ông già Noel là một trong những tựa game hấp dẫn. Bạn cần phải tận dụng tối đa khả năng của mình bằng cách dành thời gian thận trọng để giải quyết những số liệu. Cố gắng đừng để thất bại quá nhiều và tìm những thứ tương tự. Ví dụ một chiếc cúp, một người tuyết, chim cánh cụt và nhiều thứ khác để mở ngày càng nhiều cửa sổ.

Bạn sẽ bắt đầu với những cửa sổ tối thiểu. Tổng cộng là bốn, trong lúc chúng sẽ tăng thêm. Khoảng hơn 40 giây là đủ nếu như bạn nhanh và nhớ vị trí của từng thứ. Khuyến nghị cho những người cần tăng tốc bộ nhớ của họ. Bạn chỉ cần kết nối Internet.

Trò chơi TIC Tac Toe

TIC Tac Toe

 

Tiếp theo chúng ta đến với một tựa game khác mang tên TIC Tac Toe.  Đây là một trong những game phổ biến nhất mọi thời đại. Phổ biến tới mức mọi người có thể chơi nó ở bất kỳ đâu. Tic-Tac-Toe là một tựa game thú vị. Trong đây bạn phải đặt chữ “X” hoặc chữ “O” và thi đấu với một người hoặc pc.

Trong trường hợp này, bạn sẽ cạnh tranh với NPC (một dạng người chơi ỏa do nhà phát triển tạo ra). Hãy tìm mọi cách đánh bại NPC, mặc dù tất nhiên không phải lúc nào cũng dễ dàng. Mặc dù vậy hãy tìm mọi cách đặt từng cái vào đúng vị trí để chúng không giành chiến thắng. Nếu bạn chiến thắng, bạn sẽ làm cho trí nhớ của bạn và trên hết là những gì tốt nhất của bạn xuất hiện. Vì cô đây sẽ đặt từng thứ vào đúng vị trí.

Đây là một trong những game thú vị trong danh sách, cũng như là dễ chơi nhất.

Trò chơi bộ nhớ Inca – Chrome Addon

Addons Inca

 

Nơi mọi người cũng có thể rèn luyện trí óc của chính mình dựa trên việc đoán hai số liệu giống nhau. Sẽ có một vài điểm cần hoàn thành trong suốt những cấp độ. Trò chơi này có sẵn cho Google Chrome. Trò chơi cũng có thể được cài đặt trên pc. Ngoài ra còn được dùng trong app của mọi người trên CH Play hoặc Appstore.

Trò chơi có thể cài đặt trên Google Webstore. Ngoài một vài quyền dùng nhất định, sau một lúc cài đặt. Mọi người cũng có thể khởi động trò chơi bao nhiêu lần tùy ý. Thật thú vị, thú vị nhất là game cũng có thể chơi được cho một hoặc nhiều người vì phải nhớ từng mục tiêu.

Trò chơi là không giới hạn và sẽ không bao giờ kết thúc vì có phong phú sự kết hợp. Đây là điều xuất sắc nhất về game bộ nhớ này của GG. Như thể vẫn chưa đủ, bạn sẽ cũng có thể có bản ghi lúc có thời gian, sẽ có bảng phân loại. Nơi mà bạn phải cố gắng nếu không muốn đứng bét bảng xếp hạng.

Trò chơi câu đố về Ngày trái đất

game trí nhớ 102

 

Mặc dù là một tựa game khác so với 4 tựa game trên nhưng trò này cũng sẽ giúp rèn luyện trí óc. Và cũng có thể là một trong những game trí nhớ tốt nhất của Google. Trong suốt quy trình, bạn phải trả lời những câu hỏi khác nhau mà trò chơi sẽ hỏi bạn dưới dạng một bảng câu hỏi, điều này sẽ rất thú vị.

Sau lúc tất cả những câu hỏi, hệ thống sẽ cho bạn biết bạn là con vật gì. Và sẽ phụ thuộc khá nhiều vào những gì bạn trả lời với mỗi câu hỏi khác nhau. Câu đố về Ngày Trái đất ngày càng có thêm nhiều câu hỏi hay. Mọi người sau khi chơi đã trở nên ưa thích tựa game này. Được giới trẻ và những người đã dùng đánh giá cao cho tới nay.

Google đã quảng cáo game điện tử này bằng cách không phải cài đặt bất kỳ thứ gì. Trò chơi có bậc phân hạng tương đối cao, 4 trên 5 sao và những bài đánh giá tốt. Và trò chơi cũng có sẵn trong Cửa hàng Play bạn muốn chơi dưới dạng app chứ không phải trong dịch vụ web. Bạn cũng có thể được dùng mà không cần Internet nếu như bạn có app.

Tổng kết

Và vừa trồi GTM vừa giới cho các bạn những trò chơi giúp tăng khả năng ghi nhớ và cải thiện trí óc. Chúc mọi người chơi những tựa game Google trò chơi trí nhớ vui vẻ nhé!

Có thể bạn quan tâm:

 

Tổng kết: Gtm.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

Đội hình tiêu biểu của Vietnam Esports TV tuần 1 VCS mùa xuân 2021

Đội hình tiêu biểu của Vietnam Esports TV tuần 1 VCS mùa xuân 2021

Trong tuần đầu tiên của VCS 2021, đội Sài Gòn Buffalo tạm dẫn đầu với 2 trận toàn thắng. Góp …
Xem Chi Tiết

Trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng dành cho tướng đỡ đòn

Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng chỉ được thay đổi một chút trong phiên bản 11.2 và nay đã trở thành …
Xem Chi Tiết
Liên Quân Mobile, game mobile đang chơi nhất tại Việt Nam

Liên Quân Mobile, game mobile đáng chơi nhất tại Việt Nam

Không thể phủ nhận sức hút của game Liên Quân Mobile và sản phẩm game này đang làm mưa làm …
Xem Chi Tiết
Tướng Wisp "giảm hoài vẫn mạnh"

Tướng Wisp “giảm hoài vẫn mạnh”

“Giảm hoài mà vẫn mạnh”; sự thống trị của Wisp trong nhiều mùa giải khác nhau khiến nhiều người nghi …
Xem Chi Tiết

Thể thao khác

Giải Golf Swing mùa 5 VÀ chương trình vì miền Trung 2021

Ngày nay có nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Những hoàn cảnh ngoài nước …
Xem Chi Tiết

Dẫn đầu Niềm tự hào của bóng rổ Việt Nam- Saigon Heat

Bóng rổ là môn thể thao đang được yêu thích hiện nay. Đây cũng là môn thể thao mà các …
Xem Chi Tiết

Hành trình bơi 200 km của một nhân viên văn phòng tại Hà Nội

Bạn thử tưởng tượng nếu một người có thể bơi một cự ly lên đến 200 km sẽ ra sao …
Xem Chi Tiết

“Xe tăng hành tiến”- các tuyển thủ Việt Nam thi đấu xuất sắc

Như chúng ta đã biết thì quân sự của nước ta có sự rèn luyện và chế độ tập luyện …
Xem Chi Tiết

Cờ vua- môn thể thao trí tuệ được yêu thích

Cờ vua là một môn thể thao đồi hỏi sự chiến lượt hợp lý. Nó cần phải có sự phán …
Xem Chi Tiết

Olympic đăng cai tại Nhật Bản có thể bị hủy vì Covid-19

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang rất căng thẳng. Tại các nước trên thế giới, nhiều làng sóng dịch …
Xem Chi Tiết

Hậu trường thể thao

Petter Northug bị bắt vì phạm tội tàng trữ chất ma túy

Nhà vô địch Olympic về mảng trượt tuyết băng đồng; người Na Uy – Petter Northug. Đã bị kết án …
Xem Chi Tiết

Võ sĩ Pacquiao treo thưởng tìm thủ phạm vụ hiếp dâm tập thể

Võ sĩ huyền thoại quyền anh – Manny Pacquiao; người Philippines. Anh khẳng định mạnh mẽ với báo chí rằng …
Xem Chi Tiết

Dịch bệnh Covid khiến Mạc Hồng Quân và một số cầu thủ không về quê ăn Tết

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp. Nhất là ở hai tỉnh phía Bắc là …
Xem Chi Tiết