Google trò chơi trí nhớ: tựa game giúp tăng khả năng ghi nhớ

Ngoài việc phải Tập thể dục hàng ngày để có một cơ thể khỏe mạnh thì con người chúng ta cũng phải đối mặt với việc suy giảm trí nhớ. Để làm tránh việc suy giảm trí nhớ chúng ta cũng có thể rèn luyện chúng bằng cách giải trí bằng những trò chơi tăng khả năng ghi nhớ. Sau đây GTM sẽ giúp bạn giới thiệu những tựa game hàng đầu và giới thiệu google trò chơi trí nhớ. Nhờ những tựa game này, các bạn cũng có thể thư giản để tinh thần được cải thiện sau mỗi buổi học.

Google trò chơi trí nhớ

Google trò chơi trí nhớ là một tựa game do nhà phát triển Google cung cấp. Trò chơi giúp cho mọi người kích thích trí nhớ và thư giãn với những câu đố hay nhất. Một tựa game sẽ giúp mọi ngừi trau dồi và nâng cao khả năng ghi nhớ của mình. Rèn luyện trí nhớ chính là cách hiệu qua và hoàn hảo ở hầu hết mọi lứa tuổi. Trò chơi này có thể phù hợp cho tất cả mọi người kể cả trẻ em và người lớn tuổi.

Khi chơi mọi người sẽ được trải nghiệm nhiều bài kiểm tra có độ khó tăng dần để tăng khả năng duy trì và ghi nhớ trong thời gian ngắn và dài hạn.

Trò chơi trí nhớ

 

Tuy là trò chơi ít được biết tới nhất của GG, nhưng nó không kém phần thú vị. Trò chơi trí nhớ Google là một tiêu đề mà bạn phải nhớ từng nhịp để đạt được âm giống do pc tạo ra, mà đôi lúc bạn không thể nhớ được.

Trò chơi sẽ phát huy những điều tốt nhất trong bạn, đặc biệt nếu bạn đạt được điểm của mỗi chủ đề, độ khó sẽ tăng lên theo nhiều tiến bộ hơn trong những game khác nhau. Đó là những bài hát nổi tiếng, với những chủ đề âm nhạc mà ví như bạn hoàn thành chúng, bạn sẽ là vua của game trí nhớ thú vị này và đồng thời gây căng thẳng ví như bạn không hiểu đúng.

Nếu bạn thất bại, bạn phải bắt đầu từ chính phần mà bạn đã dừng lại, hãy tiếp tục và thể hiện rằng bạn là người có ký ức tốt nhất về mọi người ở nhà. Điều tuyệt vời là mọi người cũng có thể chơi với người người thân, với bạn bè của bạn và với những người bạn yêu thương để thư giãn và tăng tương tác với nhau.

Trò chơi Santa Tracker

Santa Tracker

 

Ngoài Google trò chơi trí nhớ còn có tựa game khác trên ứng dụng Appstore hoặc Google Play. Và sau đây là tựa game theo chân ông già Noel.

Theo chân ông già Noel là một trong những tựa game hấp dẫn. Bạn cần phải tận dụng tối đa khả năng của mình bằng cách dành thời gian thận trọng để giải quyết những số liệu. Cố gắng đừng để thất bại quá nhiều và tìm những thứ tương tự. Ví dụ một chiếc cúp, một người tuyết, chim cánh cụt và nhiều thứ khác để mở ngày càng nhiều cửa sổ.

Bạn sẽ bắt đầu với những cửa sổ tối thiểu. Tổng cộng là bốn, trong lúc chúng sẽ tăng thêm. Khoảng hơn 40 giây là đủ nếu như bạn nhanh và nhớ vị trí của từng thứ. Khuyến nghị cho những người cần tăng tốc bộ nhớ của họ. Bạn chỉ cần kết nối Internet.

Trò chơi TIC Tac Toe

TIC Tac Toe

 

Tiếp theo chúng ta đến với một tựa game khác mang tên TIC Tac Toe.  Đây là một trong những game phổ biến nhất mọi thời đại. Phổ biến tới mức mọi người có thể chơi nó ở bất kỳ đâu. Tic-Tac-Toe là một tựa game thú vị. Trong đây bạn phải đặt chữ “X” hoặc chữ “O” và thi đấu với một người hoặc pc.

Trong trường hợp này, bạn sẽ cạnh tranh với NPC (một dạng người chơi ỏa do nhà phát triển tạo ra). Hãy tìm mọi cách đánh bại NPC, mặc dù tất nhiên không phải lúc nào cũng dễ dàng. Mặc dù vậy hãy tìm mọi cách đặt từng cái vào đúng vị trí để chúng không giành chiến thắng. Nếu bạn chiến thắng, bạn sẽ làm cho trí nhớ của bạn và trên hết là những gì tốt nhất của bạn xuất hiện. Vì cô đây sẽ đặt từng thứ vào đúng vị trí.

Đây là một trong những game thú vị trong danh sách, cũng như là dễ chơi nhất.

Trò chơi bộ nhớ Inca – Chrome Addon

Addons Inca

 

Nơi mọi người cũng có thể rèn luyện trí óc của chính mình dựa trên việc đoán hai số liệu giống nhau. Sẽ có một vài điểm cần hoàn thành trong suốt những cấp độ. Trò chơi này có sẵn cho Google Chrome. Trò chơi cũng có thể được cài đặt trên pc. Ngoài ra còn được dùng trong app của mọi người trên CH Play hoặc Appstore.

Trò chơi có thể cài đặt trên Google Webstore. Ngoài một vài quyền dùng nhất định, sau một lúc cài đặt. Mọi người cũng có thể khởi động trò chơi bao nhiêu lần tùy ý. Thật thú vị, thú vị nhất là game cũng có thể chơi được cho một hoặc nhiều người vì phải nhớ từng mục tiêu.

Trò chơi là không giới hạn và sẽ không bao giờ kết thúc vì có phong phú sự kết hợp. Đây là điều xuất sắc nhất về game bộ nhớ này của GG. Như thể vẫn chưa đủ, bạn sẽ cũng có thể có bản ghi lúc có thời gian, sẽ có bảng phân loại. Nơi mà bạn phải cố gắng nếu không muốn đứng bét bảng xếp hạng.

Trò chơi câu đố về Ngày trái đất

game trí nhớ 102

 

Mặc dù là một tựa game khác so với 4 tựa game trên nhưng trò này cũng sẽ giúp rèn luyện trí óc. Và cũng có thể là một trong những game trí nhớ tốt nhất của Google. Trong suốt quy trình, bạn phải trả lời những câu hỏi khác nhau mà trò chơi sẽ hỏi bạn dưới dạng một bảng câu hỏi, điều này sẽ rất thú vị.

Sau lúc tất cả những câu hỏi, hệ thống sẽ cho bạn biết bạn là con vật gì. Và sẽ phụ thuộc khá nhiều vào những gì bạn trả lời với mỗi câu hỏi khác nhau. Câu đố về Ngày Trái đất ngày càng có thêm nhiều câu hỏi hay. Mọi người sau khi chơi đã trở nên ưa thích tựa game này. Được giới trẻ và những người đã dùng đánh giá cao cho tới nay.

Google đã quảng cáo game điện tử này bằng cách không phải cài đặt bất kỳ thứ gì. Trò chơi có bậc phân hạng tương đối cao, 4 trên 5 sao và những bài đánh giá tốt. Và trò chơi cũng có sẵn trong Cửa hàng Play bạn muốn chơi dưới dạng app chứ không phải trong dịch vụ web. Bạn cũng có thể được dùng mà không cần Internet nếu như bạn có app.

Tổng kết

Và vừa trồi GTM vừa giới cho các bạn những trò chơi giúp tăng khả năng ghi nhớ và cải thiện trí óc. Chúc mọi người chơi những tựa game Google trò chơi trí nhớ vui vẻ nhé!

Có thể bạn quan tâm:

 

Tổng kết: Gtm.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

Cách tạo acc Đột Kích Cross Fire trên VTC Online đơn giản nhất

Cách tạo acc Đột Kích Cross Fire trên VTC Online đơn giản nhất. Đột Kích (hay Cross Fire) – là …
Xem Chi Tiết
Danh sách 5 vị tướng gây hoang mang team trong Liên Minh Tốc Chiến

Danh sách các vị tướng gây hoang mang team trong Liên Minh Tốc Chiến

Mỗi vị tướng có mặt trong bộ game Liên Minh Tốc Chiến được xây dựng để phục vụ nhiều chiến …
Xem Chi Tiết
Các thành viên DWG KIA tiêu biểu nhất giai đoạn lượt đi LCK Mùa Xuân 2021

Các thành viên DWG KIA tiêu biểu nhất giai đoạn lượt đi LCK Mùa Xuân 2021

Khi đánh giá đội hình tiêu biểu lượt đi LCK Mùa Xuân 2021, các thành viên DWG KIA vẫn đang …
Xem Chi Tiết

Hướng dẫn liên kết tài khoản Riot (liên kết tài khoản liên minh)

Năm vừa qua, Riot Games đã có một bước thay đổi rất chấn động. Nó chính là họ sẽ tự …
Xem Chi Tiết

Thể thao khác

Conor McGregor xác nhận trận đấu siêu kinh điển với Manny Pacquiao trong năm nay

Liệu rằng Manny Pacquiao có hạ gục được gã điên Conor McGregor Trong làng quyền anh chuyên nghiệp, có lẽ …
Xem Chi Tiết

Joshua – Fury trận đấu thống nhất các đai hạng nặng

Trận đấu giứa Joshua – Fury đang được mong chờ hơn bao giờ hết Trong năm 2021 này làng quyền …
Xem Chi Tiết

Tennis- Vô địch đơn nữ Roland Garros là một cô gái 19 tuổi

Iga Swiatek- cô gái trẻ 19 đã xuất sắc đạt giải vô địch đơn nữ Roland Garros. Môn thể thao …
Xem Chi Tiết

Nadal và Djokovic đang có những bước chạy đà hoàn hảo

Trong giai đoạn thế giới đang gánh chịu đại dịch Covid 19, đã có nhiều vận động viên không thể …
Xem Chi Tiết

Ngôi sao bóng bầu dục 19 tuổi bất ngờ tử vong

Bóng bầu dục là môn thể thao nổi tiếng ở Mỹ. Hầu như ai sinh ra cũng biết đến môn …
Xem Chi Tiết

Giải bóng bàn tranh cúp báo Hà Nội Mới tăng lượng đăng kí

Bóng bàn hiện nay đang là một môn thể thao được yêu thích. Với tính linh hoạt, nhanh tay của …
Xem Chi Tiết

Hậu trường thể thao

Petter Northug bị bắt vì phạm tội tàng trữ chất ma túy

Nhà vô địch Olympic về mảng trượt tuyết băng đồng; người Na Uy – Petter Northug. Đã bị kết án …
Xem Chi Tiết

Võ sĩ Pacquiao treo thưởng tìm thủ phạm vụ hiếp dâm tập thể

Võ sĩ huyền thoại quyền anh – Manny Pacquiao; người Philippines. Anh khẳng định mạnh mẽ với báo chí rằng …
Xem Chi Tiết

Dịch bệnh Covid khiến Mạc Hồng Quân và một số cầu thủ không về quê ăn Tết

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp. Nhất là ở hai tỉnh phía Bắc là …
Xem Chi Tiết