Tướng đi rừng Udyr đang là hot pick ở LMHT cho game thủ Hàn Quốc

Tướng đi rừng Udyr đang là hot pick ở LMHT cho game thủ Hàn Quốc

Việc Udyr tham gia hai giải đấu LPL và LCK gần đây nhất là nguồn cảm hứng cho các game thủ Hàn Quốc. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về vị tướng đi rừng Udyr.

Vào khoảng thời gian cuối tuần trước, game thủ ở vị trí đi rừng BeanJ của đội Saigon Buffalo mang vị tướng Udyr vào trận đấu thứ hai với CERBERUS Esports. Bắt đầu một sự trở lại thành công. Ở giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LCK) lớn thứ hai thế giới, LPL đã sử dụng Udyr 4 lần và tỷ lệ thắng lên tới 50%. So với tỷ lệ thắng tại LPL của Pantheon, Nidalee và Taliyah đều trên 60%, đây là một tỷ lệ thắng cao cho nhà vô địch ở giải đấu tại LPL.

Với khả năng dọn quái rừng nhanh, tốc độ di chuyển cao và nhiều lựa chọn kỹ năng có thể giúp Udyr ứng phó linh hoạt. Theo thống kê của OP.GG khu vực LCK, Udyr hiện đang đứng trong top 5 với tỉ lệ thắng cao nhất là 53,34%. Tỷ lệ chọn là 12/39. Thời điểm thắng cao nhất là 25 phút đầu tiên của trò chơi, và nó giảm dần theo thời gian. SGB ​​cũng giành chiến thắng khi lựa chọn tướng Udyr trong 29 phút.

Tướng đi rừng Udyr – Lữ Khách Tinh Linh

Đi rừng với Udyr, bạn sẽ quét sạch những con quái vật đi rừng trên bản đồ với lối chơi vô cùng mạnh mẽ. Nhớ nâng tối đa Võ Phượng Hoàng trước, gây sát thương lên nhiều mục tiêu. Theo lối chơi, bạn sẽ tiếp tục cải thiện các kỹ năng còn lại. Đặc biệt, Tướng Udyr không có mục tiêu cuối cùng. Bản chất của Udyr là một tướng khá là tù, không có các chiêu bay nhảy, chỉ có kỹ năng làm choáng nên Lữ Khách Tinh Linh rất dễ thả diều. Udyr cũng không thể hành động một mình để đạt hiệu suất cao. Những điểm yếu chết người này khiến Udyr xuất hiện khá ít trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nếu bạn muốn có lớp giáp chắc khỏe hãy nâng chiêu W – Võ Rùa. Udyr làm choáng kẻ địch bằng chiêu E – Võ Gấu. Và gây nhiều sát thương từ chiêu Q – Võ Hổ. Nội tại Nội Thú, mỗi lần chuyển chiêu Udyr sẽ tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Mẹo: trước khi giao tranh, bạn hãy dùng chiêu để kích hoạt nội tại. Sau đó, tiến vào combat tấn công, cách phổ biến nhất là dùng Võ Hổ để khởi đầu combo: Q -) W -) E -) R. Tăng tốc, bật giáp, làm choáng và gây sát thương. Mấu chốt của Udyr là chọn đúng thời điểm vào giao tranh và chọn đúng người để làm choáng.

Bảng ngọc cho tướng

Bảng ngọc này cung cấp tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và sức mạnh theo cấp độ
Bảng ngọc này cung cấp tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và sức mạnh theo cấp độ

Bảng ngọc dành cho vị tướng Udyr đi rừng là Pháp Thuật -) Tăng tốc pha, Áo choàng mây, Mau lẹ, Thủy thượng phiêu. Hướng đến tăng tốc độ di chuyển càng nhiều càng tốt cho Udyr. Ngọc phụ, Chuẩn Xác -) Đắc Thắng, Huyền thoại tốc độ đánh. Bảng ngọc này hỗ trợ tốc độ đánh và sát thương cho bạn.

Trang bị chống chịu

Trang bị chống chịu là ưu tiên hàng đầu của Udyr
Trang bị chống chịu là ưu tiên hàng đầu của Udyr

Trang bị dành cho vị tướng Udyr đi rừng ban đầu giống như những tướng đi rừng khác. Rựa Thợ Săn, Thuốc Tái Sử Dụng, Bình Thuốc Biến Dị. Giày Thủy Ngân để kháng các hiệu ứng bất lợi: choáng, chậm, khiêu khích, sợ hãi, biến hóa… Món đồ Thần thoại trấn phái của Udyr phiên bản 11 là Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng. Tăng cho bạn 350 máu, 25 giáp, 25 kháng phép, 20 điểm hồi kỹ năng. Kích hoạt – Truy lùng nhận 75% tốc độ di chuyển khi hướng về tướng địch, trụ đối phương. Các trang bị tiếp theo là Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Nhiên, Giáp Gai, Kiếm Tai Ương.

Ưu/Nhược điểm của tướng đi rừng Udyr

Ưu điểm

Udyr có lượng sát thương gây ra lớn trong giai đoạn đầu – giữa trận.

Đa dạng lối chơi: đỡ đòn hoặc tấn công đều hiệu quả.

Tốc độ di chuyển khá cao, hiệu ứng khống chế khó chịu.

Nhược điểm

Cách lao vào khá ”tù”, dễ đoán và bị thả diều.

Udyr yếu dần về cuối trận.

Kỹ năng khá tốn năng lượng.

Thông số cơ bản của tướng Udyr

Máu 692.32 (+99 mỗi cấp)

Năng lượng 300.4 (+30 mỗi cấp)

Sát thương 61.486 (+3.2 mỗi cấp)

Tốc độ đánh -0.05 (+2.67% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển 345

Hồi máu 9.46 (+0.75 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 7.955 (+0.45 mỗi cấp)

Giáp 29.47 (+4 mỗi cấp)

Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Nguồn: game4v.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]