Saenchai phô diễn hết tinh túy của Muay Thái để hành hạ đối thủ

Saenchai khẳng định sự bất bại của mình trong lang Muay Thái thế giới

Saenchai là một trong những võ sĩ Muay Thái nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Dù thân hình nhỏ bé cao chỉ 1,66 mét, nặng 60 kg, anh ta có phong cách kỹ thuật, nhanh nhẹn, phòng ngự hiệu quả, tấn công mạnh mẽ khiến anh ta trở thành một con gấu lớn. Tính đến tháng 1 năm 2019, nhà vô địch Muay Thái đã thắng 284 trong tổng số 338 ván đấu chính thức. Anh là chủ nhân của đai vô địch Lumpinee Muay Thái các hạng cân. Đó là chiếc đai danh giá nhất làng Muay Thái và nó chính một giấc mơ thành hiện thực cho bất kỳ võ sĩ nào theo môn Muay Thái này.

Saenchai có một phong cách thi đấu rất độc đáo mà ai đã xem trận đấu Muay Thai Champion chắc chắn sẽ nhớ mãi. Đó là những bước đi tự tin, nhanh nhẹn trong võ đài và luôn rất năng động. Có thể nói anh mang theo tất cả niềm đam mê của Muay Thái – sức mạnh của chiến tranh và sự uy hiếp của mọi đòn tấn công. Trong sự nghiệp của mình, anh cũng đã tham gia vào môn quyền anh chuyên nghiệp ở thể loại tấn công cho thời gian chuyên nghiệp và giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu và giành được 2 knockout.

Saechai

Đẳng cấp

Trong cuộc so tài với Danilo Reis tại sự kiện võ thuật Thai Fight Korat 2020 cuối tuần vừa qua, võ sĩ Saenchai đã có màn trình diễn làm ngây ngất người xem. Dù thua kém đối thủ người Brazil về cả chiều cao và cân nặng, “Thần cước” nổi tiếng người Thái Lan vẫn thi đấu áp đảo nhờ vào kỹ thuật thượng thừa.

“Thần cước Muay Thái” Saenchai hành hạ đối thủ, tung tuyệt kỹ trứ danhSaenchai tung tuyệt kỹ cú đá xe đạp trứ danh trước Danilo

Ngay trong hiệp 1, Saenchai có màn “dằn mặt” Danilo khi nhấc võ sĩ này ném xuống sàn. Với nhiều đòn gối chuẩn xác, Saenchai dồn ép đối thủ vào góc đài ra đòn tới tấp. Với khả năng phòng thủ và chịu đòn tốt, Danilo Reis vẫn đứng vững.

Hiệp 2 vẫn chứng kiến sự áp đảo của Saenchai. Võ sĩ 40 tuổi tích thêm điểm số nhờ một cú đấm nhanh chính xác vào mặt khiến Danilo quỵ xuống sàn. Đến hiệp đấu cuối, mọi kỹ năng điêu luyện của Saenchai đều được anh thi triển.

“Thần cước Muay Thái” Saenchai hành hạ đối thủ, tung tuyệt kỹ trứ danh -Võ sĩ có biệt danh “Thần cước” áp đảo đối thủ nhờ kỹ năng thượng thừa

Những đòn gối; đá vòng cầu,; bay người tung đòn dồn dập được Saenchai tung ra. Nôn nóng phản công, Danilo dính một đòn đạp thẳng vào ngực và bị ngã ngửa vào dây đài. Saenchai khép lại trận đấu bằng tuyệt kỹ “cú đá xe đạp” trứ danh do mình sáng tạo ra làm khán giả vô cùng mãn nhãn.

Kết quả đã được dự báo

Kết quả chung cuộc, Saenchai thắng tính điểm đồng thuận từ tất cả các trọng tài. Đặc biệt với chiến thắng này; huyền thoại sống làng Muay thế giới đã vượt mốc 300 trận thắng trong sự nghiệp. Con số này dự kiến còn tăng lên nhiều khi mà Saenchai vẫn đang duy trì thi đấu đều đặn ở tuổi 40.

“Thần cước Muay Thái” Saenchai hành hạ đối thủ, tung tuyệt kỹ trứ danhHuyền thoại sống làng Muay Thái có chiến thắng thứ 301 trong sự nghiệp

Saenchai là một trong những võ sĩ Muay Thai nổi tiếng nhất trên thế giới. Anh từng là nhà vô địch thế giới của Lumpinee Muay Thai tại 4 hạng cân khác khác nhau; Toyata Cup Tournament và Marathon Champion; WMC World Champion; WBC Diamond World Champion và nhiều lần nhận giải Võ sĩ Thái Lan của năm.

Trong trận đấu này, Saenchai vẫn thể hiện được sự vượt trội và phô diễn các kĩ thuật đẹp mắt vốn có trước đối thủ người Brazil; cho thấy ở tuổi 40; vẫn rất khó để các tay đấm trẻ có thể bắt kịp được trình độ thi đấu của anh. Và là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo./.

nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]