Kiamrian Abbasov khẳng định chức vô địch bằng một trận knock-out đầy hấp dẫn

Kiamrian Abbasov vẫn đang tiếp tục khẳng định mình bằng cách bảo vệ đai vô địch

Kiamrian Abbasov hiện đang là nhân vật dẫn đầu trong Giải vô địch võ thuật lớn nhất thế giới tại ONE championship. Ở tuổi 26, anh đã đánh bại nhiều siêu sao khác để trở thành nhà vô địch MMA thế giới; hạng cân Welterweight tại ONE Championship; anh đã giành được 18 trận thắng trong tổng số 22 trận thi đấu ở MMA trên thế giới và trong khu vực. Trong đó có 3 trân đối thủ xin thua và có tận 9 trận knock-out đối thủ.

Tuy nhiên, vốn là một đứa trẻ thiếu thốn cả đời sống vật chất và sự chăm sóc của người cha, canh biết rằng mình không thể đi xa được nếu không có sự giúp đỡ to lớn của những người quý trọng và yêu thương mình. Abbasov sinh ra và lớn lên tại một ngôi làng nhỏ gần Bishkek; Kyrgyzstan; mới vài tuổi; cậu bé tội nghiệp đã chứng kiến cuộc hôn nhân tan vỡ của cha mẹ, mẹ cậu đã phải rất vất vả để nuôi hai đứa con và ngày hôm nay; Abbasov đã thành công như mong đợi; để dành tặng người chú và người mẹ đánh kính của mình – người đã đến giúp anh đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

Kiamrian Abbasov

Cân tài cân sức

Tiếp tục thành công của bom tấn ONE Inside The Matrix; ONE Championship mang tới sự kiện ONE Inside The Matrix 2 với trận tranh đai hạng Featherweight giữa ĐKVĐ Kiamrian Abbasov và kẻ thách đấu James Nakashima.

Có thể nói, đây là trận tranh đai mà cả 2 võ sĩ được đánh giá ngang bằng nhau cả về kĩ năng; kinh nghiệm lẫn khả năng kết thúc trận đấu nhất.

Đều có nền tảng Wrestling chắc chắn; cả James và Kiamrian đều hiểu lần đối đầu ở ONE Inside The Matrix 2 sẽ là cuộc đua thể lực không ngừng nếu không thể knockout sớm được đối thủ.

Kiamrian AbbasovKiamrian Abbasov (băng cổ tay đỏ) bước vào trận bảo vệ đai khó nhọc trước James Nakashima.

Với biệt hiệu “vua tính điểm” khi 11 trên 12 trận toàn thắng của mình đều là các trận đấu đủ hiệp, sự tự tin về thể lực khiến James Nakashima chủ động chơi di chuyển để tìm cơ hội trước lối đánh phòng thủ của Abbasov.

Đã có lúc, tay đấm người Mỹ làm khó được nhà vô địch trong một số pha đôi công. Tiếc rằng chính sự chủ động của anh; khi đối đầu với phong cách đánh bình tĩnh và phản công bất ngờ bằng Wrestling của Abbasov lại gặp bất lợi lớn về thể lực.

Kiamrian Abbasov

Kiamrian AbbasovJames Nakashima có nhiều tình huống đáng kể ở các hiệp giữa; nhưng như vậy là chưa đủ với Kiamrian Abbasov.

Đòn quyết định

Sau hiệp 3 bị đối thủ khống chế và mất điểm bởi một tình huống quật ngã; tình huống quyết định của trận đấu đến trong hiệp 4 giữa lúc Kiamrian Abbasov bắt được thói quen của đối phương.

Một cú lên gối chính xác khi Nakashima lao vào vật đã giúp Abbasov lập tức lấy lợi thế; nhà vô địch người Kyrgyzstan không bỏ qua cơ hội knockdown đối phương và kết thúc trận đấu; mang về chiến thắng thứ 23 trong sự nghiệp sau 27 lần thượng đài.

Kiamrian Abbasov tung đòn dồn dập

Kiamrian Abbasov tung đòn quyết địnhTình huống kết thúc trận đấu của Kiamrian Abbasov.

Với chiến thắng này; Kiamrian Abbasov có lần bảo vệ đai vô địch ONE Welterweight thành công lần đầu tiên. Với võ sĩ người Kyrgyzstan; đây là lần tái xuất quan trọng sau tròn một năm vắng bóng trên sàn đấu.

Hiện tại ở hạng cân Welterweight của ONE; không nhiều võ sĩ có khả năng uy hiếp chức vô địch của Kiamrian Abbasov; nhà vô địch 27 tuổi hoàn toàn có thể tạm yên tâm về ngôi vương của mình trong thời gian tới khi các võ sĩ cùng hạng thi đấu cho suất tranh đai.

Tình huống đáng chú ý của trận đấu là Kiamrian Abbasov bị đá trúng “chỗ nghiệt” sau đó Abbasov đã tấn công dữ dội sau khi trở lại; với liên tiếp những cú đấm và cú đá khiến Nakashima phải tối tăm mặt mũi. Kết thúc trận đấu, Abbasov đã giành chiến thắng và bảo vệ thành công chức vô địch ONE championship. Còn Nakashima đã có trận thua đầu tiên trong sự nghiệp./.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]