Trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng dành cho tướng đỡ đòn

Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng chỉ được thay đổi một chút trong phiên bản 11.2 và nay đã trở thành một trang thiết bị mới dành cho các vị tướng đỡ đòn; thay thế cho bộ trang bị Khiên Thái Dương.

Ở phiên bản hiện tại; hầu hết các tướng chống chịu trong Liên Minh Huyền Thoại thường chọn một số phương án hiệu quả; chẳng hạn như bộ trang bị Khiên Thái Dương hay Dây Chuyền Iron Solari; tuy nhiên có một số vật phẩm có vai trò chống chịu khác vẫn còn hiệu lực và game thủ không mấy để ý đến cho lắm khi tham gia game; đây là bộ trang bị chống chịu Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng.

Trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng dành cho tướng đỡ đòn

Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng

Kể từ khi ra mắt; Khiên Thái Dương đã là sự lựa chọn tuyệt vời cho các lớp tướng đỡ đòn trong LMHT. Nhờ khả năng gây sát thương cực mạnh đã giúp tướng đỡ đòn mùa 11 tiến bộ hơn rất nhiều. Tuy nhiên; đây lại là lý do khiến Riot Games giảm sức mạnh của món đồ này và tạo điều kiện cho những trang bị khác. Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng là ngôi sao mới của “Da Dày Máu Trâu” trong bộ game Liên Minh Huyền Thoại.

Trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng dành cho tướng đỡ đòn

Không chỉ nổi tiếng nhờ vào khả năng gây sát thương; Khiên Thái Dương còn được ưa chuộng nhờ vào nội tại Thần Thoại. Theo đó; cứ mỗi trang bị Huyền Thoại sẽ tăng thêm 5 điểm hồi kỹ năng. Nhờ vậy; lớp tướng đỡ đòn có thể sử dụng chiêu nhiều hơn trong những giao tranh dài hơn. Tuy nhiên có lẽ cũng chính vì vậy mà đội phát triển đã quyết định thay đổi sức mạnh của 2 món trang bị tại phiên bản 11.2 như sau:

Khiên Thái Dương

5 điểm hồi kỹ năng mỗi trang bị Huyền Thoại ⇒ 5% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm mỗi trang bị Huyền Thoại.

Thuộc tính

Tổng giá giảm từ 3200 vàng ⇒ 2800 vàng.

Công thức thay đổi từ Tàn Tích Bami + Giáp Lụa + Áo Choàng Tím + 900 vàng ⇒ Tàn Tích Bami + Giáp Lụa + Áo Vải + 950 vàng.

Kháng phép giảm từ 50 ⇒ 25.

Điểm hồi kỹ năng tăng từ 15 ⇒ 20.

Nội tại thần thoại: 5% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm mỗi trang bị Huyền Thoại ⇒ 5 điểm hồi kỹ năng mỗi trang bị Huyền Thoại.

Trước đó; Riot đã không ít lần giảm sức mạnh trang bị này. Tới phiên bản 11.2; đội phát triển không giảm sức mạnh của Khiên Thái Dương mà chỉ thay đổi chỉ số hồi kỹ năng thành kháng hiệu ứng cho mỗi trang bị Huyền Thoại mà người chơi sở hữu. Thú vị hơn; chỉ số này chuyển sang cho Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng.

Dù bị giảm kháng phép; nhưng giá giảm đi 400 vàng cũng như được thay đổi chỉ số kháng hiệu ứng thành điểm hồi kỹ năng khiến nó hữu dụng hơn. Chỉ thay đổi nhỏ này đã biến nó trở thành trang bị ‘trấn phái’ mới cho lớp tướng đỡ đòn tại phiên bản 11.2. Sau hàng loạt đợt giảm sức mạnh Khiên Thái Dương; có lẽ giờ đây những người chơi chuyên sử dụng lớp tướng đỡ đòn sẽ phải chuyển dần sang Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng vì chỉ số hồi kỹ năng cực bá mới của nó.

Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng là trang bị thần thoại giúp các tướng Tank (Đỡ Đòn) mở giao tranh cực kỳ hiệu quả.

Vai trò của tướng đỡ đòn trong LMHT

Những tướng đỡ đòn có những tấm bia đỡ đạn; gồng skill cho đội, khi combat hay phá hủy trụ nhờ lượng máu nhiều và thân hình to lớn, bản lĩnh chắn xuất sắc.

Điểm mạnh của tướng đỡ đòn là có máu cực nhiều (nhiều nhất trong game); mức sát thương tăng theo cấp level. Tuy nhiên; tướng này có tốc độ dịch rời rất chậm; phải áp sát để tiến công nên khá bất tiện và khó tiếp cứu đồng đội hoặc tham gia kết hợp đội.

Chưa hết; các tướng như Blitzcrank hay Nunu đc xếp ở vị trí đỡ đòn nhưng chỗ đứng của họ trong số trận đấu thường là hỗ trợ & nhiệm vụ đỡ đòn chỉ là phần phụ.

Các tướng đỡ đòn hàng đầu như Galio; Amumu hay Rammus. Chúng có công dụng lật ngược tình thế của mình. Galio, Amumu với một cú chiêu cuối hay Rammus với cùng 1 cú Khiêu Khích chuẩn chỉnh xác rất có thể làm rối loạn đội hình đối phương; giúp đồng đội thỏa sức tung hoành. Đấu sĩ chịu đòn nhưng khi gây sát thương, độ chịu đòn của bọn họ không thể bảo đảm.

 

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]