ĐT Huấn luyện chó nghiệp vụ giành kết quả đáng khen

Huấn luyện cho nghiệp vụ cũng là một thế mạnh của quân sự. Vì vậy việc đội tuyển Việt Nam có tham gia thi đấu trong lĩnh vực này cũng là bình thường. Cùng với sự chiến thắng của nội dung ” xe tăng hùng tiến”. Huấn luyện chó nghiệp vụ cũng mang lại thành tích tốt trong Army Games 2020 lần này.

Với nội dung người bạn trung thành thì đội tuyển Huấn luyên chó nghiệp vụ nước ta đã tập trung và rèn luyện kĩ lưỡng. Bởi trong nội dung này còn có những nội dung nhỏ khác và đòi hỏi sự kết hợp giữa con người và những chú chó vượt qua những nội dung khó này.

Trong năm 2020 lần này thì Quân đội nhân dân Việt Nam đã cử ra những đội quân xuất sắc để có thể thi đấu với các bạn bè thể giới. Nhiều nội dung và phần thi đa dạng khác nhau nhưng chúng ta vẫn thể hiện rất tốt. Điều này cũng một phần cho nước bạn thấy rằng chúng ta luôn tập trung ở nhiều lĩnh vực quân sự khác nhau. Đồng thời cũng đã chứng minh được rằng những chiến lượt, kế hoạch tập luyện của ta đang đi lên và đang đi đúng hướng.

Giành kết quả đáng khen tại Army Games 2020

ĐT Huấn luyện chó nghiệp vụ giành kết quả đáng khen tại Army Games 2020

Ngày 30/8, ĐT Huấn luyện chó nghiệp vụ đã hoàn thành nội dung cuối cùng của cuộc thi Huấn luyện chó nghiệp vụ “Người bạn trung thành”.

Ở bài thi cuối là nội dung “Đua chó tiếp sức” diễn ra chiều 30/8. Các thành viên của đội tuyển bước vào với tâm thế quyết tâm, nỗ lực hết sức. Ở bài thi này, các cặp HLV và chó nghiệp vụ chạy tiếp sức. Các HLV sẽ sử dụng súng trường 50 mét với tư thế đứng bắn.

các cặp HLV và chó nghiệp vụ chạy tiếp sức. Các HLV sẽ sử dụng súng trường 50 mét với tư thế đứng bắn.
các cặp HLV và chó nghiệp vụ chạy tiếp sức. Các HLV sẽ sử dụng súng trường 50 mét với tư thế đứng bắn.

Thi đấu khá tốt trong suốt hành trình của bài thi

Đội thi của Việt Nam đã thi đấu khá tốt trong suốt hành trình của bài thi. Thậm chí đã có lúc lọt vào top đầu đoàn đua. Tuy nhiên các đối thủ đều tỏ ra rất mạnh và kinh nghiệm ở nội dung này.

Sau 8 vòng chạy, đội Huấn luyện chó nghiệp vụ của QĐND Việt Nam đã cán đích ở vị trí thứ 4 trong tổng số 6 đội. Lễ bế mạc và trao giải của cuộc thi “Người bạn trung thành” sẽ diễn ra vào ngày 31-8.

Hội thi năm nay là lần thứ ba Quân đội nhân dân Việt Nam cử các đội tuyển tham gia
Hội thi năm nay là lần thứ ba Quân đội nhân dân Việt Nam cử các đội tuyển tham gia

Army Games là hội thao quân sự thường niên do Nga tổ chức

Army Games là hội thao quân sự thường niên do Nga tổ chức. Đây là dịp để các quốc gia tranh tài cũng như kiểm tra năng lực tác chiến. Đồng thời khả năng vận hành khí tài của binh sĩ các nước. Sự kiện năm nay diễn ra từ ngày 23/8-5/9 với 130 quốc gia.

Hội thi năm nay là lần thứ ba Quân đội nhân dân Việt Nam cử các đội tuyển tham gia. Chúng ta tham dự với 11 môn, trong đó có 8 nội dung cũ gồm Xe tăng hành tiến Tank Biathlon; Bếp dã chiến; Công binh; Lộ trình an toàn; Cứu hộ cứu nạn; Môi trường an toàn; Bắn tỉa và Quân y và 3 nội dung mới là Pháo binh, Huấn luyện chó nghiệp vụ và Thông tin liên lạc.

Nguồn: thethao247.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]