Chia sẻ bộ chiêu thức độc đáo của tướng đỡ đòn Rell trong LMHT

Chia sẻ bộ chiêu thức độc đáo của tướng đỡ đòn Rell trong LMHT

Là sản phẩm của những thí nghiệm khủng khiếp do Hội Hoa Hồng Đen tiến hành, Rell được xem như một vị tướng vũ khí nổi loạn sống động nhằm lật đổ mục tiêu là Noxus.

Sau đây là toàn bộ động tác và chiêu thức của tướng Rell-Nữ kỵ sĩ thép trong “Liên minh huyền thoại”:

Nội tại Phá Vỡ Khuôn Phép của Rell

Tốc độ đánh của Rell bị giảm đi rất nhiều; nhưng mỗi lần tấn công tướng này sẽ cướp đi 10% giáp và kháng phép của mục tiêu. Đồng thời; cô ta cũng sẽ gây thêm sát thương phép dựa trên số lượng giáp và kháng phép đã đánh cắp được từ mục tiêu.

Ngoài ra; Rell có thể cướp giáp và kháng phép của rất nhiều mục tiêu trong cùng lúc.

Xuyên Tâm Kích (Q) của tướng

Tướng Rell sử dụng chiêu thức thương đâm thẳng để phá hủy tất cả các loại khiên của mục tiêu và gây 35 / 52.5 / 70 / 87.5 / 105 (+ 25% AP) sát thương phép. Đơn vị trúng đòn sẽ bị sát thương 70/105/140/175/210 (+ 50% SMPT) và sẽ bị ảnh hưởng thêm khi nghiền nát khuôn bị động của nội tại Break The Mold.

Nếu Rell sở hữu đồng minh thông qua lực liên kết và đẩy lùi bởi chiêu Attract và Repel (E); cả hai bên sẽ hồi 10/15/20/25/30 (+ 30% AP) cộng với mỗi tướng mất 5% máu.

Chia sẻ bộ chiêu thức độc đáo của tướng đỡ đòn Rell trong LMHT

Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp (W1)

Nội tại khi cưỡi ngựa: Rell nhận thêm từ [5-15%] tốc độ di chuyển; bị giảm tốc độ di chuyển khi nhận sát thương.
Kích hoạt: Rell nhảy khỏi ngựa và hất tung đối thủ trong 1 giây và gây 70/105/140/175/210 (+40% chỉ số SMPT). Sau đó Rell bước vào dạng Giáp Sắt; nhận thêm 40/70/100/730/160 (+13% chỉ số máu) Giáp; giảm tốc độ di chuyển.

Hắc Kim Thuật: Chiến Mã (W2)

Nội tại khi không cưỡi ngựa: Rell nhận thêm 10% Giáp Armor và 10% Kháng Phép; có tốc độ di chuyển cố định là 250.

Kích hoạt: Rell nhảy lên ngựa lại; nhận thêm 15% tốc độ di chuyển trong 3,5 giây và tăng thêm 25/30/35/40/45% tốc độ di chuyển khi hướng về tướng địch. Đòn tấn công tiếp theo trong thời gian này sẽ hất mục tiêu qua vai của cô; gây thêm 10/25/40/55/70 (+30% chỉ số SMPT) sát thương phép.

Chia sẻ bộ chiêu thức độc đáo của tướng đỡ đòn Rell trong LMHT

Liên Kết Từ Trường (E)

Rell liên kết với một tướng đồng minh thông qua mảnh giáp của mình; cung cấp 10% Giáp và 10% Kháng Phép cho họ khi đứng gần. Khi tái kích hoạt; Rell sẽ phá vỡ liên kết và đồng thời làm choáng kẻ địch xung quanh ở giữa cô và đồng minh đang kết nối. Đồng thời chiêu này sẽ gây thêm 80/120/160/200/240 (+30% chỉ số SMPT) sát thương phép lên đối thủ.

Sức Hút Kinh Hoàng (R)

Rell tạo 1 vùng bão nam châm; hút toàn bộ đối thủ tới gần cô. Sau đó Rell liên tục kéo đối thủ về hướng cô và gây 12/200/280 sát thương lên mục tiêu bị ảnh hưởng trong 2 giây.

Trang bị Thần Thoại

– Dây Chuyền Iron Solari: Đây là trang bị tank chính của Rell. Đây cũng là trang bị để bạn bảo vệ đồng đội của mình trong giao tranh.

– Vương Miện Shurelya: Lượng hồi năng lượng và tốc chạy mà trang bị này mang lại giúp bạn dễ dàng đảo đường và di chuyển quanh bản đồ. Trang bị này chỉ nên lên nếu trong đội của bạn đã có tank và nhiệm vụ chính của bạn là hỗ trợ bảo vệ AD.

– Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng: Đây là trang bị mà Rell nên lên nếu là người phải mở giao tranh đầu tiên.

Trang bị tình huống

– Tụ bão Zeke: Một trang bị khá rẻ nhưng cung cấp cả Máu; Giáp; Điểm hồi kỹ năng và trên hết là tăng sát thương cho đồng minh khi bạn sử dụng kỹ năng CC lên một vị Tướng nào đó.

– Lời Thề Hiệp Sĩ: Nếu AD của bạn bị giết trong một nốt nhạc bởi các sát thủ như Rengar hay Zed; bạn sẽ cần đến trang bị này.

– Dây Chuyền Chuộc Tội: Hồi máu của trang bị này không chỉ hữu ích trong giao tranh mà còn được sử dụng để giúp đồng minh đang đẩy lẻ hay kiểm tra hang Baron; Rồng.

– Mặt Nạ Vực Thẳm: Kháng phép từ trang bị này là rất cần thiết. Ngoài ra nó còn cung cấp sát thương lên đối thủ bị khống chế; rất hợp với bộ kỹ năng của Rell.

– Giáp Gai: Cần lên để chống hồi máu team địch.

– Giáp Liệt Sĩ: Tăng khả năng chống chịu và tốc độ cho các tướng đỡ đòn khi đối đầu với đối thủ có sát thương vật lý mạnh.

– Giáp Thiên Nhiên: Tăng khả năng chống chịu và tốc độ cho các tướng đỡ đòn khi đối đầu với đội hình nhiều kỹ năng sát thương phép

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]