Cách chơi vị tướng Airi gánh team cực mạnh mùa 17

Cách chơi vị tướng Airi gánh team cực mạnh mùa 17

Sau khi cập nhật kỹ năng mới, Airi đang là một vị tướng hot nhất trong bảng xếp hạng đầu mùa 17.

Vị tướng bị “cấm tự động” trong xếp hạng mùa 17 là Airi, bởi sau khi chỉnh sửa và cập nhật kĩ năng, Airi tỏ ra rất mạnh về sát thương và chống chịu. Với Airi phiên bản mới; game thủ có thể lao vào trận chiến, đẩy lùi quân chủ lực của kẻ thù và tẩu thoát như một sát thủ thực thụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thêm về anh hùng mới này!

Vị tướng Airi

Các chỉ số cơ bản:

Khoảng thời gian tấn công giữa các đòn: 1 giây

Tốc độ di chuyển: 380

Máu tăng lên theo từng cấp độ 300

Nội tại của Airi:

Cứ sau mỗi đòn đánh thứ tư; Airi sẽ gây ra sát thương thực chuẩn tương đương 120% sức tấn công vật lý (chỉ với mục tiêu chính); giảm 50% tốc độ di chuyển của kẻ đó trong 1 giây. Đánh trúng tướng địch sẽ được hồi máu dựa trên 100% sát thương gây ra.

Chiêu 1:

Phi tiêu của Airi bay về phía trước; gây 250/300/350/400/450/500 (+0.8 sức mạnh công kích cộng thêm) sát thương vật lý và hạ gục kẻ địch trong 0,75 giây. Mỗi lần bắn trúng tướng địch; bạn sẽ nhận được 1 điểm Long Ấn trong 5 giây. Sử dụng Long Ấn để tăng cường khả năng 2.

Thời gian hồi chiêu: 8 – 6 giây.

Tốc độ bay của tướng: 14m

Tầm của chiêu 1: 10m

Chiêu 2:

Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định gây 75/90/105/120/135/150 (+0,5 công vật lý) sát thương vật lý và khiến đòn đánh kế tiếp chuyển thành đòn đánh thứ tư (gây sát thương chuẩn). Có thể tiêu hao một điểm Long Ấn để dùng chiêu miễn phí.

Hồi chiêu: 10 – 6 giây

Tầm chiêu: 4m

Xoá bỏ trạng thái khựng trước và sau khi dùng chiêu

Chiêu 3:

Airi lập tức giải trừ khống chế và gây 150/200/250 (+0,4 công vật lý) sát thương vật lý; đồng thời nhận 2 điểm Long Ấn, cũng như hoàn lại toàn bộ hồi chiêu của Kiếm vũ. Trong quá trình nhảy lên; Airi miễn khống chế và khi tiếp đất; cô gây ra gấp đôi lượng sát thương ban đầu cũng như hất tung kẻ địch 0,75 giây.

Khi tung chiêu; Airi sẽ nhận được bùa lợi đặc biệt; kéo dài trong 3/4/5 giây. Sát thương nhận được từ đòn đánh thường/ chiêu đơn lần sẽ không vượt quá 8% máu tối đa bản thân; đồng thời tăng lên 60/80/100% tốc độ đánh.

Hồi chiêu: 40 giây.

Cách chơi vị tướng Airi gánh team cực mạnh mùa 17

Lối chơi

Airi mới là vị tướng sát thủ có thể đi đường Tà thần Caesar hoặc đi rừng đều mạnh ở phiên bản mới. Theo đó, đòn đánh nội tại với sát thương chuẩn và khả năng khống chế; “sốc dame” đối thủ chính là những điểm mạnh nhất của Airi. Trong đó, vị trí đi rừng chính là nơi Airi phô diễn sức mạnh đáng gờm nhất khi vượt trội về lượng vàng; cấp độ lẫn trang bị.

Cách chơi vị tướng Airi gánh team cực mạnh mùa 17

Hướng dẫn chơi Airi đi rừng mùa 17

Dù được làm lại nhưng lối trang bị và của Airi không có quá nhiều thay đổi; vẫn chú trọng vào lượng công vật lý cao để có khả năng dồn sát thương tối ưu nhất. Vậy nên các trang bị: Kiếm Truy Hồn (đi rừng), Thương Xuyên Phá, Nanh Fenrir, Phức Hợp Kiếm là phù hợp nhất cho Airi. Ngoài ra, game thủ có thể tự lựa chọn trang bị phù hợp với trận đấu…

Bảng Ngọc đề cử cho Airi là bảng Ngọc Xuyên giáp; phù hiệu đề cử là Ma Chú. Tuy nhiên game thủ cũng có thể lựa chọn bảng Ngọc hoặc phù hiệu khác để thích hợp với cách đánh của riêng mình.

Cách chơi vị tướng Airi gánh team cực mạnh mùa 17

Trang bị khuyên dùng cho Airi đi rừng

Nhiệm vụ của Airi chính là farm rừng thật nhanh để đạt level 4 và gank ở đường hoặc có thể gank sớm ngay từ level 2 để tạo sự bất ngờ. Khi farm rừng; Airi nên sử dụng chiêu thức và đánh thường liên tục để kích hoạt đòn đánh thường nội tại giúp farm nhanh hơn và hồi phục với khả năng hút máu 100% ở đòn đánh này.

Ở giai đoạn giữa trận; Airi lúc này đang là cực khỏe khi lượng khống chế lẫn sát thương vượt trội so với các tướng khác trên bản đồ.

Combo đi gank của Airi sẽ là Chiêu 2 (Kiếm Vũ) để tiếp cận sau đó đánh thường Nội tại; tiếp đến là Chiêu 1 (Phi Tiêu) để gây thêm sát thương và khống chế đồng thời tích Long Ấn để có thêm những lần lướt của Chiêu 2. Cuối cùng là chiêu cuối Long Kiếm. Đây chỉ là combo đơn giản nhất và game thủ có thể tự thay đổi combo phù hợp với từng tình huống cụ thể.

Cách chơi vị tướng Airi gánh team cực mạnh mùa 17

Lưu ý: Airi mới rất mạnh ở cả khoản gây sát thương lẫn chống chịu với chiêu cuối Long Kiếm giảm lượng sát thương nhận vào. Vậy nên Airi có thể đối đầu 1v1 gần như mọi sát thủ với khả năng bá đạo này. Đòn đánh thường Nội tại của Airi cũng cực mạnh nên game thủ cần đánh thường liên tục để tích nội tại hoặc lướt chiêu 2 Kiếm Vũ để làm mới. Long Ấn chính là tính năng mới giúp Airi có được độ ảo diệu cực lớn với tận 6-7 lần lướt nếu sử dụng chiêu 1 và chiêu cuối trúng nhiều người.

Cách lên bảng ngọc sát thủ cho Airi cực mạnh

Việc lên bảng sát thủ cho Airi vào này cũng không khác mùa trước với ý đồ tiệu diệt nhanh rút gọn nhưng vị tướng chủ chốt của team địch. Bảng ngọc của việc lên đồ sát thủ này tập trung vào các chỉ số công vật lý nhằm phát huy tối đa tác dụng của nội tại “sát thủ”. Cách lên ngọc kèm trang bị dạng này dồn sát thương khá ghê và những vị trí ad carry; pháp sư thường lên bảng chỉ trong một nốt nhạc

Cách lên ngọc sát thủ cho Airi trong mùa giải 7

Ở trên mình chia sẻ bạn nên nâng 3 ngọc đó là : Công vật lý; Công vật lý/Tốc chạy; Công vật lý/Xuyên giáp dành cho vị tướng Airi này vì sao thì ở phía dưới mình sẽ giải thích một cách cặn kẽ

Ngọc đỏ công vật lý : Với việc ngọc đỏ bổ trợ tăng mỗi viên 3.2 công vật lý cộng thêm ( lượng sát thương vật lý cao nhất của 3 màu ngọc ) thì vị tướng ninja này sẽ được cộng thêm 32 sát thương vật lý. Rất ghê gớm vào giai đoạn đầu game và những vị tướng không có chống chịu

Ngọc tím công vật lý/Tốc chạy : Ngoài việc tăng tiếp công vật lý ở ngọc tím này cho Airi thì ở ngọc tím này thì việc thêm tốc độ chạy giúp cho những pha đảo đường cũng như đi gank trở nên đáng sợ hơn rất nhiều

Ngọc lục Công vật lý/Xuyên giáp : Tiếp tục ở ngọc lục thì sẽ vẫn giữ nguyên lượng công vật lý cộng thêm kèm theo xuyên giáp khiến cho những pha dồn sát thương lên tướng địch trở nên nguy hiểm rất nhiều đối với những vị tướng lên dame

Nguồn: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]