VNG đầu tư với số tiền thưởng lên tới gần 11,5 tỷ đồng vào PUBG Mobile

VNG đầu tư với số tiền thưởng lên tới gần 11,5 tỷ đồng vào PUBG Mobile

Mới gần đây, NPH VNG đã công bố lộ trình và mức đầu tư hệ thống PUBG mobile vô địch năm 2021. Như chúng ta đã biết, tổng số tiền thưởng của giải đấu thể thao điện tử năm nay vượt quá 11,5 tỷ đồng.

Điều này cho thấy tham vọng của NPH trong việc nâng tầm eSports PUBG Mobile tại Việt Nam.

VNG đầu tư với số tiền thưởng lên tới gần 11,5 tỷ đồng vào PUBG Mobile

Đầu năm 2021, PUBG Mobile được đầu tư công phu, hệ thống chuyên nghiệp, lộ trình và giải thưởng vô địch năm nay, khởi tranh cho các giải đấu thể thao điện tử. Đối với sự kiện thể thao điện tử PUBG Mobile Việt Nam sắp tới, người hâm mộ hoàn toàn hy vọng sẽ có một năm khởi sắc và sôi động tuyệt vời.

Hệ thống của giải đấu PUBG Mobile

VNG đầu tư với số tiền thưởng lên tới gần 11,5 tỷ đồng vào PUBG Mobile

Theo thông báo, PUBG Mobile Championship năm nay sẽ được chia thành 3 nhóm chính:

Thi đấu giải đấu chuyên nghiệp: Giải PUBG Mobile Pro League (PMPL) được tổ chức 2 lần / năm; các game thủ tham gia thi đấu có đủ khả năng và chí hướng thi đấu chuyên nghiệp trên đấu trường Việt Nam; khu vực và quốc tế.

Thi đấu bán chuyên: Bảng xếp hạng Việt Nam (PMP200 và PMP400) thường xuyên tổ chức khoảng 3 cuộc thi mỗi tháng. Đây là những trận đấu có thể giúp game thủ tích lũy điểm trong bảng xếp hạng đội PUBG Mobile VN và giúp tiến gần hơn đến các trận đấu chuyên nghiệp.

\Các giải đấu cộng đồng: Các giải đấu cộng đồng tổ chức 6 giải đấu hàng năm; chủ yếu là các giải đấu dành cho sinh viên, giải nữ, giải đấu đồng đội hàng đầu, …

Hệ thống của giải thưởng PUBG Mobile

VNG đầu tư với số tiền thưởng lên tới gần 11,5 tỷ đồng vào PUBG Mobile

Năm nay, NPH VNG đã mạnh tay đầu tư gần 11,5 tỉ đồng cho tổng giá trị giải thưởng các giải đấu; tức là gấp 2 lần so với năm ngoái (gần 6 tỉ đồng). Đây là một con số khủng so với các giải đấu hiện tại của eSports Việt. 11,5 tỉ đồng cũng được NPH công bố phân bổ như sau:

Giải đấu chuyên nghiệp PMPL: chỉ tính riêng trong năm 2021; tổng giá trị giải thưởng sẽ là 3,5 tỉ VND. Đặc biệtpPMPL VN S3 đang rục rịch quay trở lại bằng việc khởi động giải PMCO Mùa Xuân 2021. Chỉ tính riêng vòng Pro League và VN final của PMPL VN S3; các game thủ xuất sắc đã có thể nhận được 1,8 tỉ đồng tiền mặt. Đây là nguồn động viên và là nền tảng vững chắc để game thủ yên tâm thi đấu; cống hiến những trận đấu mãn nhãn cho khán giả.

VNG đầu tư với số tiền thưởng lên tới gần 11,5 tỷ đồng vào PUBG Mobile

Giải đấu danh giá nhất của PUBG mobile có giải thưởng lên đến 1,8 tỉ đồng tiền mặt

Các giải đấu bán chuyên: 1,1 tỉ đồng sẽ được chia cho các đội dựa theo xếp hạng trên bảng xếp hạng đội tuyển PUBG Mobile VN (PUBG Mobile VN Ranking).

Các giải đấu cộng đồng: 3 tỉ đồng là con số sẽ được sử dụng cho các giải đấu cộng đồng.

Đáng lưu ý là phần lớn nhất của gói; trị giá khoảng gần 4 tỉ đồng sẽ được phân phối để hỗ trợ cho 16 đội tuyển chuyên nghiệp nhằm khuyến khích và phát triển hơn nữa hệ thống giải đấu và eSports của PUBG Mobile VN.

Lộ trình PMPL VN S3

VNG đầu tư với số tiền thưởng lên tới gần 11,5 tỷ đồng vào PUBG Mobile

PUBG Mobile Pro League Việt Nam luôn được coi là giải đấu tâm điểm trong một năm của cộng đồng PUBG Mobile Việt. Và PMPL VN S3 đã có những sự khởi động đầu tiên với giải đấu PMCO Mùa Xuân 2021 từ ngày 1 – 31.1.2021. Sau PMCO; PMPL VN S3 sẽ tiếp tục trải qua 3 vòng quan trọng và kịch tính nhất mùa giải: PMPL VN S3 Qualifier (1 – 10.2), PMPL VN League (15.3 – 4.4); VN Finals (16 – 18.4).

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia thi đấu; các bạn có thể truy cập tại đây; hạn chót đăng ký là ngày 10.1.

Với những sự đãi ngộ lớn khi tham gia thi đấu PUBG Mobile năm 2021; game thủ trên cả nước sẽ có cơ hội phát triển toàn diện từ tài chính đến chuyên môn và quan trọng nhất là có một môi trường ổn định lâu dài. Hi vọng rằng; PUBG Mobile với những sự đầu tư tâm huyết sẽ nhận được một kết quả xứng đáng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Những tính năng đặc sắc trong game sinh tồn PUBG Mobile

Tham gia cuộc chiến sinh tồn khốc liệt lên tới 100 người chơi.

Với 3 chế độ chơi quen thuộc: Solo, Duo và Squad.

Tìm kiếm súng; đạn, các vật phẩm hỗ trợ để trở thành người sống sót cuối cùng.

Tùy chỉnh ngoại hình nhân vật như kiểu tóc, quần áo, giày dép.

Vũ khí đa dạng; phong phú như súng trường, shotgun, súng bắn tỉa, lựu đạn…

Tính năng tự động nhặt đồ khá thông minh.

Bản đồ nhỏ hiển thị cả vị trí tiếng súng của kẻ địch.

Phương tiện di chuyển đa dạng từ ô tô, xe máy, máy bay trực thăng, tàu thủy, cano…

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]