Vergil Ortiz Jr muốn thách đấu người đàn anh và là nhà vô địch thế giới Maurice Hooker

Maurice Hooker nóng lòng muốn chứng minh khả nẳng của mình cho mọi người biết

Trận đấu “đồng hương” giữa hai người bản địa ở Dallas, Texas sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng Ba, khi Virgil Ortiz Jr. (16-0, 16 KO) và cựu vô địch thế giới Maurice “Mighty Mo” Hooker (27-1-3 , 19 KO) Virgil vs. Maurice Hooker gặp nhau chính thức trong trận đấu vòng 12 để tranh đai WBO quốc tế, trận đấu sắp được diễn ra. Giải đấu sẽ có thẻ tiêu đề duy nhất bao gồm trận ra mắt của quái vật hạng nặng Arslanbek “sư tử” Makhmudov trong Liên đoàn và Trận chiến danh hiệu toàn cầu giữa Anabel “Avispa” Ortiz và Senyes “Superbad” Estrada. Ngay sau khi được phê duyệt bởi hội đồng quản trị. Các trận đấu có Virgil vs Maurice Hooker sẽ được truyền trực tuyến độc quyền trên DAZN trên khắp thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Mexico và Nga.

Oscar De La Hoya, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Golden Boy, cho biết: ‘Trong quá trình chuyển mình nhanh chóng từ một ứng cử viên tiềm năng, Virgil đã hoàn toàn tiêu diệt tất cả những gì chúng tôi đặt vào mặt anh ấy. Bao gồm cả cựu vô địch thế giới Nhưng chiến thắng trước Maurice Hooker, người bị đánh bại chỉ trong một trận đấu từ danh hiệu hoàng gia vào ngày 20 tháng 3, Virgil đã có thể giành vé cho chức vô địch thế giới. Trận đấu của Virgil với Maurice Hooker sẽ thúc đẩy anh ấy”.

Maurice Hooker vs Vergil Ortiz Jr

Trận chiến của những người anh em

Kể từ khi ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2016. Ortiz Jr đã hạ gục tất cả các bước lên sàn đấu cùng anh. Người gốc ở Grand Prairie, Texas, có gốc gác ở Michoacan, Mexico, đã ghi bàn thắng bù giờ trước những người như Mauricio “El Maestro” Herrera, Antonio “Relentless” Orozco, Brad “King” Solomon và Samuel Vargas.

  Maurice Hooker Maurice Hooker: Võ sĩ bất bại

Ứng cử viên 22 tuổi đã muốn chiến đấu với Hooker một thời gian. Anh ấy háo hức thể hiện khả năng của mình trước một nhà cựu vô địch thế giới. “Đầu tiên và quan trọng nhất. Tôi thực sự biết ơn khi được trở lại sân nhà một lần nữa.” Vergil Ortiz Jr nói: “Không chỉ vậy. Tôi sẽ chiến đấu với một người gốc Dallas khác ở Maurice Hooker.

Tôi đã biết Hooker từ những ngày còn nghiệp dư. Tôi biết Vergil Vs Maurice Hooker sẽ mang đến cho những người hâm mộ ở quê nhà một đêm đáng nhớ. Hooker là một cựu vô địch thế giới 31 tuổi. Anh đã đến Vương quốc Anh để đánh bại Terry Turbo Flanagan và giành lấy đai WBO nặng 140 pound. Sau đó, Hooker ghi được những chiến thắng lớn trước những ứng cử viên bất khả chiến bại là Mikkel “Slikk Mikk” LesPierre và Alex “El Cholo” Saonedo. Anh đã thể hiện tốt nhất trước khi chịu trận thua đầu tiên trong trận đấu thống nhất trước Jose Carlos Ramirez.”

Vergil Ortiz JrVergil Ortiz Jr đã sẵn sàng

Tính toán của kẻ thách thức

Bây giờ ở hạng welterweight, Hooker có kế hoạch làm trật bánh xe của Ortiz. Bằng cách chấm dứt sự kình địch lâu đời của họ. Maurice Hooker nói: “Tôi chưa bao giờ là người trốn tránh một cuộc chiến. Quyết định chiến đấu với Ortiz là một quyết định dễ dàng. Nó cho phép tôi chứng minh với thế giới điều mà tôi đã biết. Tôi là một trong những vận động viên hạng nặng lớn nhất thế giới. Xung quanh tôi có một đội mới. Những người đã đưa trò chơi của tôi lên một tầm cao mới. Tôi cảm thấy tuyệt vời ở hạng cân này. Tôi rất nóng lòng được trình diễn cho tất cả người hâm mộ vào ngày 20 tháng 3. Vergil Vs Maurice Hooker hãy sẵn sàng! ”

Thông tin bên lề

Trong sự kiện chính, Arslanbek “Sư tử” Makhmudov (11-0, 11 KOs) sẽ có trận ra mắt tại Hoa Kỳ. Trận đấu rất được mong đợi của anh ấy trong trận đấu 10 vòng bảo vệ danh hiệu hạng nặng NABF. Trong trận đấu sẽ do Golden Boy quản lý. Võ sĩ 31 tuổi người Nga đang trên đường nhanh chóng tới một danh hiệu thế giới. Anh ấy đã để mắt đến những tên tuổi lớn nhất của giải.

Nhà vô địch hai hạng cân Anabel “Avispa” Ortiz (31-3, 4 KO) của thành phố Mexico và cựu vô địch hạng ruồi Seniesa “Superbad” Estrada (19-0; 8 KO) của Đông Los Angeles; California sẽ gặp nhau trong một trận kéo dài 10 hiệp. Trận đấu mở ra cho chức vô địch thế giới hạng tối thiểu WBA của Ortiz.

Ortiz  có một bộ kỹ năng đặc biệt được thể hiện từ khi anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Đối thủ của anh – Hooker là người có kinh nghiệm và lợi thế tiếp cận nên đây sẽ trở thành thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Ortiz.

Trong khi đó, Hooker – cựu vận động viên vô địch thế giới hạng 140 pound; cần một chiến thắng để hồi sinh sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình. Nhiều người dự đoán rằng đây sẽ là trận đấu quyền anh hay nhất trong chuỗi trận đấu của tháng 2./.

Nguồn: kickfit-sports.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]