Tân Minh Chủ được đưa lên tầm cao mới

Tân Minh Chủ được đưa lên tầm cao mới

Là một sản phẩm game mobile được xem là có chi tiết nhất do Hiker Games sản xuất, Tân Minh Chủ sẽ định hình lại thế giới võ hiệp Kim Dung như thế nào để thể hiện sự chân thực nhất?

Đầu tiên phải xác định rằng, Tân Minh Chủ là game mobile chiến thuật lấy bối cảnh vũ trụ Kim Dung, có xuất phát điểm khá cao và là một trong những dự án hiếm nhất hiện nay. Đặc biệt được sản xuất bởi Studio-Hiker Games hàng đầu, đã xác lập quá nhiều thành tích trong và ngoài nước, đủ để đảm bảo chất lượng, vị thế và sức sống lâu dài.

Người chơi có nhiều sự lựa chọn

Dù là trong bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung từ trong phim; hay trong bối cảnh của những giang hồ nguy hiểm chiến đấu khốc liệt như Tân Minh Chủ thì tất cả võ công và chiêu chưởng pháp đều là những nhân vật có sức mạnh, ví dụ:Hàng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm; Càn Khôn Đại Na Di, La Hán Phục Ma Thần Công…Luôn có cơ hội cùng Quách Tĩnh; Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung Hồ Xung, Thạch Phá Thiên; Đoàn Dự, Cô Đơn Cầu Bại và các nhân vật nổi tiếng khác cùng nhau khoe sắc … Ngoài ra, những nhân vật tuy ít được nhắc đến nhưng nổi tiếng là Thanh Phong Đường; Vô Danh Thần Tang … Cũng có vẻ để giúp người chơi tăng thêm khả năng lựa chọn.

Tân Minh Chủ được đưa lên tầm cao mới
Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở việc nghĩ đến ý tưởng cốt truyện “vũ trụ Kim Dung”; Tân Minh Chủ có thể sẽ nhanh chóng được tích hợp vào nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay. Nhận thức được điều này; Hiker Games đã đầu tư giá trị mang lại nhiều kỳ vọng cho ngành công nghiệp game; đánh bại nhiều lối chơi cũ một cách liều lĩnh, nâng lối chơi của Tân Minh Chủ lên một tầm cao và chuẩn mực mới; chuẩn quốc tế với chiến thuật đỉnh cao.

Gameplay thẻ tướng nhưng làm dạng thế giới mở, nhiều điều khám phá

Cảm quan game trong Tân Minh Chủ rất “thoáng” chứ không hề gò bó chật chội và tự kỷ như các tựa game thông thường. Người chơi có thể chọn bất cứ vị tướng nào mình sở hữu để trở thành nhân vật đại diện; điều khiển chạy tự do khắp các bản đồ dã ngoại; vượt ải Hắc Mộc Nhai; gặp gỡ trò truyện với các NPC và tương tác với bản đồ – địa hình – vật phẩm để thực hiện cốt truyện. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng tạo nên khác biệt rất lớn với trải nghiệm của người chơi.

Tân Minh Chủ được đưa lên tầm cao mới
Tái hiện “chuẩn nguyên tác” từ tạo hình, võ công, tính cách cho tới “gu” cá nhân, đôi khi chia rõ “nam” và nữ”

Bạn có tin không; chỉ cần nhìn thôi là sẽ biết tên các nhân vật Kim Dung được tái hiện trong Tân Minh Chủ? Hiker Games cũng đã từng chia sẻ rằng Tân Minh Chủ chính là dự án game mobile được thiết kế chi tiết nhất từ trước đến nay; từ nét mặt; trang phục; phong thái hay vũ khí đều bám chuẩn nguyên tác. Không dừng lại ở đó, Tân Minh Chủ sở hữu kho tàng võ học đồ sộ và rất sát với các tiểu thuyết Kim Dung; với hơn 100 bộ võ công từ lớn đến nhỏ được tái hiện nguyên vẹn và nguyên chất; chơi game mà rạo rực cảm xúc như khi đọc truyện; xem phim.

Tân Minh Chủ được đưa lên tầm cao mới

Tân Minh Chủ được đưa lên tầm cao mới

Tân Minh Chủ được đưa lên tầm cao mới
Đặc biệt, đội ngũ Hiker Games nghiên cứu rất sâu các nhân vật Kim Dung; tìm ra những màu cá tính riêng biệt và thiết kế bộ kỹ năng nêu bật được tính đặc trưng đó. Ví dụ như Tiêu Phong luôn gắn liền với rồng; Đoàn Dự “tẩu vi thượng sách” chuyên “chạy” và đẩy lùi kẻ địch – lấy thủ làm công; hoặc như Dương Tiêu sẽ ưu tiên “nhảy” vào tướng nữ – rất mới lạ.

Tân Minh Chủ được đưa lên tầm cao mới
Tướng không chia phẩm chất – Cấp độ đỉnh cao của dòng game chiến thuật – Khi mọi anh hùng đều có xuất phát điểm ngang nhau

Các anh hùng võ lâm đều có xuất phát điểm là người bình thường; qua khổ luyện; kỳ ngộ bí kíp mới có thể bộc phá sức mạnh; bào sơn bạt bảo. Đó cũng chính là gameplay của Tân Minh Chủ khi tất cả các tướng khi chiêu mộ đều mang phẩm Trắng như nhau. Điều này sẽ tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu; sức mạnh của kỹ năng mỗi tướng sẽ giữ vai trò quyết định; được thể hiện một cách tuyệt đối. Sau này khi đã định hướng được đội hình muốn build; game thủ có thể tùy ý nâng cấp tướng theo ý thích – không hề có tướng phế.

Tân Minh Chủ được đưa lên tầm cao mới
Khẳng định vị thế NSX game hàng đầu Việt Nam với cơ chế “bang hội liên server”

Hiker Games đã biến Tân Minh Chủ trở thành tựa game chiến thuật thẻ tướng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu cơ chế bang hội liên thông server. Nói một cách đơn giản thì dù ở server nào đi chăng nữa; người chơi vẫn có thể cùng tham gia 1 bang hội; cùng chiến đấu và cày kéo giúp đỡ lẫn nhau. Đây là một cải tiến dựa trên nhu cầu thực tế của game thủ Việt và chỉ Hiker Games cùng SohaGame mới nhìn ra và quyết tâm thay đổi mà thôi.

Tân Minh Chủ được đưa lên tầm cao mới
Đồng minh không giới hạn; kẻ thù cũng sẽ không còn giới hạn; những trận Bang Chiến truy tìm Thiên Hạ Đệ Nhất Bang giờ đây sẽ như một đại hội võ lâm thực sự; quy tụ anh hùng hảo hán từ mọi nơi.

Update theo ý kiến game thủ Việt – Mỗi bản 10 tướng mới

Theo chia sẻ từ Hiker Games và SohaGame; Tân Minh Chủ đã được chuẩn bị sẵn lộ trình update với ít nhất là 10 tướng mới mỗi bản cùng rất nhiều tính năng; hoạt động mới. Điều này thì game thủ Việt hoàn toàn có thể yên tâm khi một bên là Studio hàng đầu với những sản phẩm vươn tầm thế giới; một bên là TOP 3 NPH lớn nhất Việt Nam với năng lực vận hành đã được chứng thực qua hàng loạt sản phẩm (Mộng Võ Lâm, Đại Minh Chủ, iGà, Tam Quốc Tốc Chiến, Gun Gun Mobile…).

Tân Minh Chủ được đưa lên tầm cao mới

Cơ chế “mượn level”: Không cần build nhiều, chỉ cần build đúng

Trong game khác, game thủ sẽ luôn phải build nhiều tướng khác nhau để đáp ứng nhiều loại ải khác nhau, điều này kích thích tính sáng tạo và mang đến thử thách không ngừng. Tuy nhiên Tân Minh Chủ có cách để vừa giữ tính đa dạng của meta vừa giúp game thủ… đỡ mệt: Cơ chế Hộ Pháp Đường – mượn level tướng.

Tân Minh Chủ được đưa lên tầm cao mới
Cụ thể thì có người chơi tùy ý chọn 6 vị tướng làm tướng canh gác Hộ Pháp Đường (không ảnh hưởng đến việc ra trận). Ở mục đệ tử, khi đặt các tướng level thấp vào đây, chúng sẽ tự động bằng cấp với cấp của Hộ Pháp Đường (cấp Hộ Pháp Đường bằng với cấp đệ tử thấp nhất trong 6 tướng được làm hộ pháp), việc bạn cần làm chỉ là lắp đồ và vác chúng đi chinh chiến mà thôi. Dân cày nghe đã “sướng” chưa nào?

Game Thẻ tướng không Thể Lực – Điều chỉ xuất hiện trong các tựa game đẳng cấp Global

Rất gọn gàng sạch sẽ, hệ thống thể lực đã được xóa bỏ; game thủ có thể tự do vượt ải; thu thập nguyên liệu, nâng cao chiến lực mà chẳng cần lo đi.. xin bánh bao. Để cân bằng lại điều này; Tân Minh Chủ đề cao tính chiến thuật hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác với đội hình 9 ô và 6 tướng; các ải cũng liên tục thay đổi đặc trưng thuộc tính, đòi hỏi tư duy cao; kích thích game thủ tìm tòi meta mới và thử nghiệm nhiều loại đội hình mới.

Tân Minh Chủ được đưa lên tầm cao mới
Và còn rất nhiều điều hay ho về Tân Minh Chủ, hãy tự tay trải nghiệm vào ngày 3.2 tới đây nhé

Tân Minh Chủ đã chính thức có mặt trên Store; độc giả đã có thể đăng ký tải về ngay từ hôm nay để sẵn sàng chinh chiến võ lâm vào ngày 3/2. Đón xem những video tiêu điểm tướng và hướng dẫn meta tại fanpage cũng như group cộng đồng của trò chơi nhé.

Tân Minh Chủ được đưa lên tầm cao mới

Đây là 1000 Giftcode được xuất riêng cho khoảnh khắc giao thừa, 500 anh em Tân Minh Chủ đừng nên bỏ qua.

Mừng Tết đến Xuân về; Tân Minh Chủ – tựa game “thuần Việt” đến tư Hiker Games cũng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết; không quên “mở kho” tặng tất cả các game thủ những phần quà Giftcode siêu đặc biệt. Đây là 1000 Giftcode được xuất riêng cho khoảnh khắc giao thừa đón chào 2021; 500 anh em Tân Minh Chủ đừng nên bỏ qua.

Cộng đồng game thủ Việt đang rất “ưng” Tân Minh Chủ

Ra mắt từ 3/2 vừa qua; Tân Minh Chủ là một minh chứng rằng; năng lực làm game của người Việt đã có thể sánh vai với các cường quốc năm Châu; đủ tầm vươn ra biển lớn. Được sản xuất dựa trên quá trình nghiên cứu hành vi của game thủ Việt; dành riêng cho game thủ Việt nên Tân Minh Chủ thoát khỏi hàng loạt “lối mòn” của game Tàu; không ngại hỗ trợ người chơi “tận răng” và mang đến cực nhiều ưu đãi; cam kết thay đổi dựa trên phản hồi của cộng đồng – điều mà 90% game nhập ngoại hiện nay đều không thể làm được.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]