Năm mới Tân Sửu 2021 và những hành trình cần được đi tiếp

Năm mới Tân Sửu 2021 đã tới, bóng đá Việt Nam cũng thêm một mùa xuân nữa. Những giải đấu lớn, những mục tiêu vẫn đang đón đợi phía trước.

Một mùa xuân mới đã đến với Tổ quốc thân yêu của chúng ta. Năm cũ đầy biến động đã qua đi, những gì còn dang dở hãy để cho năm mới được hoàn thành tốt nhất; những thác ghềnh khó khăn còn đón đợi chúng ta phía trước. Nhưng không vì thế mà chúng ta nản lòng bởi những vinh quang đang đợi người chiến thắng.

Nhìn lại thì chúng ta đã có những hành trình đáng nhớ trong năm 2020. Một năm mà kinh tế có thể không phát triển ; nhưng vận động của xã hội lại tiến lên cho thấy khát vọng và bản lĩnh của con người Việt Nam. Hãy cùng chào đón năm mới, chào đón những thử thách mới; và hãy cùng chờ đợi bóng đá Việt Nam khẳng định vị thế trên đấu tường thế giới.

Năm mới thắng lợi mới

Dù rất khiêm tốn thì chúng ta vẫn có quyền tự hào rằng, Tổ quốc đã có một năm hiên ngang, thành công và tạo ra những bước đà ngoạn mục cho lịch sử phát triển. Chúng ta đã chứng tỏ được năng lực quản trị, khát vọng vươn lên và khả năng chống chịu tuyệt vời với khủng hoảng.

Năm mới Tân Sửu 2021 và những hành trình cần được đi tiếp

Trong bão táp của lịch sử, những ai khẳng định được bản lĩnh, năng lực sẽ có cho mình chỗ đứng. Bóng đá Việt Nam đã hoàn thành tốt sứ mệnh lịch sử của mình. Chúng ta đã hoàn thành được mục tiêu kép vừa thi đấu, vừa chống dịch. Bóng đá chứng tỏ khả năng ứng biến với khủng hoảng. Và quan trọng hơn, bóng đá đã mang đến những giá trị tinh thần tuyệt vời cho toàn xã hội vốn đang phải gồng mình vượt qua cơn biến động lịch sử.

Bóng đá không dừng bước. Bóng đá bằng khả năng quản trị tuyệt vời của mình đã đến đích an toàn. Bóng đá trở thành niềm tự hào của một Việt Nam vốn trở thành ngọn cờ chống dịch của thế giới. Khi ấy, bóng đá không dừng lại ở những trận đấu, sự thắng thua mà trở thành biểu trưng của chiến thắng của một dân tộc luôn biết vươn lên trong thách thức.

Những thử thách trong năm Tân Sửu

Đội tuyển Việt Nam sẽ đá 3 trận còn lại tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Theo yêu cầu từ phía FIFA và AFC, vòng loại thứ 2 sẽ kết thúc trước ngày 15.6. Tiếp đó, đội tuyển Việt Nam sẽ dự AFF Cup vào cuối năm. Đây là 2 trong 3 nhiệm vụ lớn của bóng đá Việt trong năm nay.

Với đội tuyển U22 Việt Nam, các cầu thủ sẽ dự vòng loại U23 Châu Á vào tháng 10.2021. VFF đang nỗ lực đăng cai một bảng của vòng loại giải đấu này nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sự chuẩn bị của thầy trò ông Park. Đây cũng giải đấu có ý nghĩa tạo đà cho U22 Việt Nam bước vào nhiệm vụ bảo vệ Huy chương Vàng SEA Games trên sân nhà.

Năm mới Tân Sửu 2021 và những hành trình cần được đi tiếp

Một mùa Xuân đã đến. Một năm mới được dự báo có nhiều thách thức nhưng hàm chứa rất nhiều cơ hội; để khẳng định giá trị Việt Nam bản lĩnh bóng đá Việt Nam. Ngay ở thời khắc này, chúng ta cùng hy vọng vào một nền bóng đá đủ sức vượt qua mọi thách thức; để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho xã hội; cho chính mình và cho ngôi nhà bóng đá thế giới. Hãy tin, hãy hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất; bởi chúng ta đã có cho mình những trải nghiệm quý báu trong quá khứ.

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]