Cao Văn Triền tiếp bước đàn anh sang ngoại thi đấu

Với những thành công của Đặng Văn Lâm, Cao Văn Triền tiếp bước đàn anh xuất ngoại cùng Trần Danh Trung. Đây là những thông tin tương đối bất ngờ.

Trong một phát biểu gần đây, Chủ tịch của CLB Sài Gòn ông Trần Hòa Bình đã có thông tin xác nhận rằng hai cầu thủ trong đội đó là Cao Văn Triền và Trần Danh Trung sẽ tiếp nối Đặng Văn Lâm sang nhật thi đấu. Cụ thể, hai cầu thủ này sẽ thi đấu tại FC Ryukyu tại J-League 2 (Nhật Bản).

Thông tin bất ngờ dành cho người hâm mộ

Cao Văn Triền tiếp bước đàn anh sang ngoại thi đấu

Chủ tịch CLB Sài Gòn đã chia sẻ với báo chí” Dự kiến đầu tháng 7 tới, Cao Văn Triền cùng Trần Danh Trung sẽ sang FC Ryukyu. Chúng tôi bố trí một đội ngũ các chuyên gia Nhật Bản để hỗ trợ hai cậu ấy về chương trình tập luyện, ngôn ngữ để có thể thích ứng nhanh nhất với môi trường mới”,

Cái tên Cao Văn Triền vốn không còn lạ gì với NHM trong thời gian gần đây; thi đấu dưới màu áo CLB Sài Gòn được gọi lên đội tuyển năm 2020. Cầu thủ này đã để lại ấn tượng tốt trong trong lần đầu ra mắt; với khả năng làm chủ khu vực trung tuyến tuyệt vời, còn Trần Danh Trung; không còn xa lạ gì với bóng đá Việt Nam khi góp mặt ở U19, U22,…

Cao Văn Triền là một trong những gương mặt chơi nổi bật ở Sài Gòn, được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển Việt Nam cuối năm 2020. Cao Văn Triền để lại ấn tượng khá tốt với thầy Park ở lần đầu ra mắt. Trong khi đó Trần Danh Trung là gương mặt không xa lạ với bóng đá Việt Nam, từng thi đấu ở các đội U19, U22…

Ngoài hai cầu thủ trên, CLB Sài Gòn còn có kế hoạch đưa thêm nhiều cầu thủ khác sang Nhật Bản theo một chương trình hợp tác.

Như vậy, sau Đặng Văn Lâm và trước đó là Công Phượng, Tuấn Anh, Công Vinh, Việt Nam có thêm nhiều cầu thủ sang Nhật Bản thi đấu.

Nhân tố mới được thử lửa trên đội tuyển Quốc Gia

Hôm 26.11, huấn luyện viên Park Hang-seo đã công bố danh sách 37 cầu thủ; được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam. Với phong độ xuất sắc xuyên suốt V.League 2020; tiền vệ Cao Văn Triền là gương mặt duy nhất của câu lạc bộ Sài Gòn được thầy Park triệu tập. Cầu thủ quê Bình Định tiết lộ; rất bất ngờ khi lần đầu được góp mặt trong thành phần đội tuyển quốc gia.

“Tập xong thì tôi và đồng đội vẫn tập thả lỏng như bình thương. Sau đó, tôi được một trợ lý chúc mừng vì được gọi lên tuyển. Ban đầu tôi nghĩ anh ấy giỡn và còn hỏi lại xem có phải đùa không.

Khi nghe tin tôi rất bất ngờ, hạnh phúc. Thật sự, ban đầu tôi cũng có một chút hi vọng, rằng với phong độ hiện tại sẽ giúp tôi được tập trung đội tuyển, và may là điều đó đã trở thành hiện thực.

Ước mơ của tôi từ bé là được cống hiến cho đội tuyển Việt Nam, đó là vinh dự của bản thân tôi và gia đình”, Cao Văn Triền chia sẻ.

Thích ứng rất nhanh

Cao Văn Triền tiếp bước đàn anh sang ngoại thi đấu

Dù là lần đầu tiên làm việc cùng huấn luyện viên Park Hang-seo; nhưng Văn Triền vẫn tin rằng anh sẽ sớm hoà nhập với chiến thuật phòng ngự phản công của thầy Park.

“Tôi chưa có cơ hội làm việc với huấn luyện viên Park Hang-seo. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình phù hợp với lối chơi máu lửa; chiến thuật phòng ngự phản công nhanh của thầy. Hi vọng tôi sẽ cố gắng thích nghi với chiến thuật của huấn luyện viên đưa ra; và tập luyện tốt để nằm trong danh sách cuối cùng của đội tuyển; tham gia các trận đấu quốc tế”, Văn Triền nói thêm.

Tiền vệ Sài Gòn cảm thấy tiếc nuối cho thủ môn Phạm Văn Phong; khi anh không được gọi tập trung dù vẫn duy trì phong độ xuất sắc. Văn Phong cùng Văn Triền; được xem là 2 cầu thủ góp công lớn nhất trong chiến tích giành huy chương Đồng V.League 2020.

Nguồn: Laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]