LeBron James: “Tôi không hề muốn tham gia All-Star Game 2021”

Mặc dù LeBron James đang là người dẫn đầu NBA về số lượng phiếu bầu từ những người hâm mộ và có khả năng rất cao anh sẽ trở thành đội trưởng tại All-Star Game, tuy nhiên điều này khiến James không hề hứng thú với sự kiện này.

Trong hôm nay vào ngày 5/2, tại Atlanta NBA và hiệp hội các cầu thủ NPBA đã quyết định sẽ tổ chức trận đấu All-Star Game vào đầu tháng 3. Mặc dù vậy, nó vẫn vấp phải sự phản đối rất lớn, họ không đồng tình cả từ người hâm mộ đến truyền thông và các cầu thủ.

Vào hàng năm, All-Star Weekend là sự kiện luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý lơn và luôn là “mùa lễ hội” của NBA. Tuy nhiên, năm nay với mùa giải đặc biệt này khi chiều dài giải đấu bị rút ngắn lại hơn, lịch thi đấu ngày càng dày đặc hơn và đặc biệt giữa đại dịch covid – 19 đang diễn biến phức tạp, thì việc tổ chức All-Star đã không được chào đón như đã kỳ vọng.

giữa đại dịch covid – 19 đang diễn biến phức tạp, thì việc tổ chức All-Star đã không được chào đón như đã kỳ vọng
Giữa đại dịch covid – 19 đang diễn biến phức tạp, thì việc tổ chức All-Star đã không được chào đón như đã kỳ vọng

De’Aaron Fox đã cho rằng việc NBA cố chấp tổ chức giải đấu All-Star Game 2021 là một sự “ngu xuẩn”

Rạng sáng nay, De’Aaron Fox là siêu sao trẻ của Sacramento Kings đã cho rằng việc NBA cố chấp tổ chức giải đấu All-Star Game 2021 là một sự “ngu xuẩn”, chỉ trích những suy nghĩ cố gắng tổ chức để kiếm tiền từ ban tổ chức:

“Có lẽ vì đồng tiền là thứ làm trái đất này quay nên tất cả mọi thứ cũng được làm vì tiền. Tôi sẽ phải đối diện với một khoảng tiền phạt khổng lồ chỉ vì nếu được chọn mà mình không ra sân để thi đấu. Điều này bản thân tôi thấy nó thật ngốc nghếch và trở nên ngu xuẩn”.

De’Aaron Fox không hề đơn độc. Đến trưa nay sau lượt trận đinh giữa Los Angeles Lakers và Denver Nuggets, LeBron James, người đứng đầu danh sách lấy phiều bầu đợt 1 từ người hâm mộ đã có phát ngôn sốc không kém về All-Star Game.

LeBron James “không hề có tý năng lượng cũng như hào hứng nào cho All-Star Game”

“Tôi chẳng có một tý năng lượng; và sự hào hứng nào cho All-Star Game tổ chức vào năm nay. Tôi chẳng thể hiểu nổi vì sao chúng ta vẫn phải có một trận đấu All-Star nữa”; LeBron chia sẻ sau chiến thắng 114-93 của Lakers.

“Tôi và các đồng đội đã có một mùa offseason ngắn nhất lịch sử; kéo dài vỏn vẹn chỉ 71 ngày. Đến đầu mùa khi biết được sẽ không có All-Star Game; chúng tôi nghĩ rằng cả đội sẽ có một khoảng nghỉ quý giá vào thời gian này.

5 ngày nghỉ từ ngày 5 đến 10 tháng 3; đây sẽ là khoảng thời gian để bản thân tôi tinh chỉnh lại về tinh thần và thể chất; chuẩn bị cho giai đoạn 2 của Regular Season. Đồng đội tôi cũng vậy; và nhiều cầu thủ khác cũng sẽ coi trọng khoảng nghỉ này.

Và rồi họ ném trận đấu All-Star trở lại đây và sau đó đùng một cái mọi thứ diễn ra như thế (chốt phương án thi đấu); như kiểu chúng tôi vừa bị ăn một cái tát vậy”; LeBron James trả lời phóng viên.

LeBron James phát biểu sốc: “NBA All-Star như một cái tát vào mặt chúng tôi”
LeBron James phát biểu sốc: “NBA All-Star như một cái tát vào mặt chúng tôi”

Năm nay, gần như chắc chắn James sẽ trở thành một All-Star

Ở 3 trận All-Star gần nhất; LeBron James luôn dẫn đầu về số phiếu bầu và đều được chọn làm đội trưởng. Năm nay, gần như chắc chắn James sẽ trở thành một All-Star; và sẽ phải ra sân tại All-Star Game năm 2021.

Ở 3 trận All-Star gần nhất; LeBron luôn dẫn đầu về số phiếu bầu và đều được chọn làm đội trưởng
Ở 3 trận All-Star gần nhất, LeBron luôn dẫn đầu về số phiếu bầu và đều được chọn làm đội trưởng

Với khối tài khoản kếch xù, LeBron James có thể chấp nhận đóng phạt dù nó lớn đến mức nào. Thế nhưng anh đã khẳng định mình sẽ thi đấu dù bản thân anh không 100% sẵn sàng ra sân.

“Thể xác của tôi sẽ ở đó tuy nhiên còn tinh thần thì không”; James nói về việc ra sân tại All-Star Game.

Kể từ đầu mùa, LeBron James chưa nghỉ bất kỳ trận đấu nào; mặc dù phải trải qua mùa offseason ngắn nhất lịch sử. Nếu không có All-Star Game; 5 ngày nghỉ kia sẽ cực kỳ đáng giá với cơ thể đã bước sang tuổi 37 của James.

LeBron vẫn sẽ xuất hiện tại trận đấu đặc biệt dự kiến tổ chức vào ngày 7/3 tại Atlanta này
LeBron vẫn sẽ xuất hiện tại trận đấu đặc biệt dự kiến tổ chức vào ngày 7/3 tại Atlanta này

Nhưng với tuyên bố sẽ ra sân; có lẽ LeBron James vẫn sẽ xuất hiện tại trận đấu đặc biệt dự kiến tổ chức vào ngày 7/3 tại Atlanta này.

Nguồn: nhipcauthethao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]