Giải Golf Swing mùa 5 VÀ chương trình vì miền Trung 2021

Ngày nay có nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Những hoàn cảnh ngoài nước nói chung và trong nước nói riêng. Đặc biệt là những trường hợp khó khăn do thiên tai đối với đồng bào nước ta. Bên cạnh trận bóng đá giữa các cầu thủ xuất sắc với các nghệ sĩ. Trận bóng đá này với mục đích giúp đỡ cho các bà con miền Trung sau trận bão lũ kinh hoàng năm 2020. Thì để mang một cái Tết ấm no đến đồng bào gặp khó khăn. Thì giải golf với chủ đề Swing for the children’s Tet mùa 5 được tổ chức.

Năm 2020 là năm cực kì khó khăn đối với đồng bào miền Trung. Đặc biệt là sau khi hứng chịu trận lũ kinh hoàng. Thì giải Golf được tổ chức vì miền Trung thân yêu, Khi những đồng bào nơi này dường như mất trắng thì việc xuân về tết đến đối với họ cũng không quan trọng và không còn mấy vui vẻ. Vì vậy chủ đề Swing for the children’s Tet kêu gọi sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân. Cùng chung tay giúp Miền Trung đón một cái tết no ấm đầy đủ năm 2021.

Giải golf từ thiện mùa 5

Sau 4 mùa với chủ đề Swing for the children’s Tet. Giải golf từ thiện mùa 5 được tổ chức với chủ đề Swing vì miền Trung 2021. Kêu gọi sự hỗ trợ của cộng đồng. Cùng mang Tết ấm đủ đầy đến đồng bào miền Trung.

Trải qua 4 mùa giải thành công, Swing for the children’s Tet đã và đang tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng golfer. Với đơn vị tổ chức uy tín: Hội golf thành phố Hà Nội và Công ty CP Dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ (Cen Golf); ý nghĩa nhân văn sâu sắc vì cộng đồng. Swing mùa thứ 5 tiếp tục nhận được sự thu hút của đông đảo cộng đồng golfer.

Nhờ có sự đồng hành của các golfer. Các mạnh thường quân thông qua Quỹ những tấm lòng nhân ái. Hành trình 4 năm của giải đã tạo nên rất nhiều những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Đóng góp tích cực cho xã hội, cộng đồng, giúp đỡ hàng trăm trẻ em kém may mắn. Hàng nghìn trường hợp khó khăn được thắp sáng ước mơ.

Người dân xếp hàng nhận gạo miễn phí từ cây ATM gạo

Người dân xếp hàng nhận gạo miễn phí từ cây ATM gạo, đặt tại 58 Quán Sứ, Hà Nội.
Người dân xếp hàng nhận gạo miễn phí từ cây ATM gạo, đặt tại 58 Quán Sứ, Hà Nội.

Trong 4 năm qua, giải đã phối hợp cùng Quỹ trực tiếp thực hiện, thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ khắc phục sau thiên tai tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Khánh Hòa, Bình Định (2016); Trao quà Tết, xây trường tại Lào Cai, Quảng Bình (2017); Tặng quà Tết các vận động viên bạo bệnh, trẻ em khuyết tật Thường Tín; Trao quà Tết cho người vô gia cư tại Hà Nội; Trao quà Tết cho trẻ em ở Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (2018); Trao học bổng cho các điểm trường tại Thường Tín (Hà Nội) và Thái Bình hàng năm…

Tại mùa giải năm 2019 với sự đồng hành của Quỹ hành động vì nhân ái (nay là Quỹ những tấm lòng nhân ái), Quỹ hiểu về trái tim và Quỹ xây dựng trường học của kỹ sư Phạm Đình Quý, giải đã kêu gọi và quyên góp được hơn 2 tỉ đồng, giúp đỡ, tặng quà hơn 800 trường hợp, xây dựng 20 điểm trường, thực hiện 3 ca mổ tim, phẫu thuật thành công cho 10 trẻ em hở hàm ếch, lắp đặt khu vui chơi và thiết bị dạy học cho 4 điểm trường tại Quảng Nam.

Hành trình đặc biệt nhất trong suốt 4 năm vừa qua

Và gần đây nhất, năm 2020 có lẽ là hành trình đặc biệt nhất trong suốt 4 năm vừa qua khi nhiều địa phương khắp cả nước gặp nhiều khó khăn từ bệnh dịch, thiên tai, giải đã phối hợp với Quỹ và tập đoàn Cen Group thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện nhanh chóng, kịp thời: xây dựng cây ATM phát gạo miễn phí; xây dựng Điểm trường mầm non tại Xắng Hằng, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa; hỗ trợ kịp thời 277 hộ dân chịu thiệt hại nặng nề tại xã Ba Lòng, huyện Dakarong, tỉnh Quảng Trị giữa lúc cả vùng mênh mông trong biển nước,…

Trong ảnh là hình ảnh các em nhỏ vui cười hạnh phúc trong ngày khánh thành ngôi trường mới - Điểm trường mầm non Xắng Hằng, xã Yên Khương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa.
Trong ảnh là hình ảnh các em nhỏ vui cười hạnh phúc trong ngày khánh thành ngôi trường mới – Điểm trường mầm non Xắng Hằng, xã Yên Khương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa.

Đại diện Quỹ những tấm lòng nhân ái

Đại diện Quỹ những tấm lòng nhân ái, anh Phạm Đình Quý – Giám đốc quỹ chia sẻ: “Trong hoàn cảnh khó khăn đến cực cùng, người ta mới thấy trên thế giới này, tình yêu thương con người dành cho nhau là tài sản quý giá nhất”.

Để dù còn nhiều khó khăn phía trước trong cuộc sống, nhưng tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”, tinh thần tương thân, tương ái vẫn thắp sáng lên mọi hy vọng, vượt qua mọi đau thương. Bão lũ đã đi qua nhưng những mất mát đau thương vẫn còn để lại, chặng đường khắc phục sau bão còn dài và nhiều chông gai, đặc biệt còn cần nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều “bàn tay” nhân ái. Lấy cảm hứng chủ đạo cho mùa giải 2021, Swing vì miền Trung 2021 sẽ viết tiếp những hành trình nhân ái.

Buổi gặp gỡ báo chí giải golf từ thiện Swing vì miền Trung 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 19/01/2021 và giải đấu chính thức dự kiến diễn ra vào ngày 26/01/2021 tại sân golf Long Biên, Hà Nội.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thể thao điện tử Esport

[pt_view id=”86781db8gd”]

Thể thao khác

[pt_view id=”adde466qv7″]

Hậu trường thể thao

[pt_view id=”635dd9bpaz”]